รีวิวหนัง

รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวซีรีย์เกาหลี เรื่อง Gyeongseong Creature 2023

พัคซอจุน Gyeongseong Creature รีวิวหนังออนไลน์ นำแสดงโดย Park Seo-jun และ Han So-hee เป็นหนังระทึกขวัญเรื่องสัตว์ประหลาดที่เกิดขึ้นในปี 1945 เหล่าดาราจะรับบทเป็นตัวละครที่เผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดที่เกิดจากความโลภของมนุษย์ และ The Glory ได้ในปีนี้ ภาค 2 ของดราม่าการล้างแค้น The Glory จะฉายในเดือนมีนาคม โดยภาค 1 จะเป็นรายการทีวีที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษที่มีคนดูมากที่สุดในช่วงสัปดาห์ของวันที่ 2 มกราคม ด้วยจำนวนชั่วโมงการรับชม 82.48 ล้านชั่วโมง Sweet Home ซึ่งสร้างมาตรฐานใหม่สำหรับประเภทสัตว์ประหลาดในเกาหลี จะกลับมาพร้อมกับโลกและเรื่องราวที่กว้างขึ้น ในขณะที่ D.P. เมื่อวันที่ 17 มกราคม Netflix ได้ปล่อยตัวอย่างละครที่กำลังจะมาถึงในปี 2023 โดยปล่อยภาพนิ่งแรกของ “Gyeongseong Creature” ภาพยนตร์เรื่องใหม่ยังคงแสดงตัวอย่างหนังระทึกขวัญเรื่อง Dark Creation ที่จะมาถึง โดยมี Jang Tae Sang และ Yoon Chae Ok ร่วมกันในยุคแห่งความมืด อาละวาดกับสัตว์ประหลาดที่เกิดจากความโลภ Netflix ในปี 2023 Netflix NFLX จะขยายไลน์การผลิตของเกาหลีอีกครั้ง โดยมีซีรีส์ทีวี ภาพยนตร์ และรายการที่ไม่มีสคริปต์รวมทั้งสิ้น 34 เรื่อง การนำเสนอเนื้อหาเกาหลีของบริษัทเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2019 เมื่อพวกเขาเข้าสู่ตลาดเป็นครั้งแรกด้วย Kingdom ละครเกาหลีแนวประวัติศาสตร์เกี่ยวกับซอมบี้ การลงทุนในสื่อของเกาหลีได้ผลตอบแทนจาก Netflix เนื่องจากรายการที่มีผู้ชมมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของแพลตฟอร์มอย่าง Squid Game และ All of Us Are Dead เป็นภาษาเกาหลี โรอุน นักแสดงจาก The King’sเสน่หาและพรุ่งนี้ จะกลับมาที่ Netflix ในภาพยนตร์โรแมนติกแฟนตาซีเรื่องใหม่ ซึ่งร่วมแสดงโดยดาราดังเรื่อง Tale of the Nine-Tailed โจโบอา ละครเรื่องนี้จะติดตามเรื่องราวความรักของข้าราชการที่ได้รับหนังสือต้องห้ามที่ถูกผนึกไว้เมื่อ 300 ปีก่อน และทนายความที่ครอบครัวต้องติดอยู่ใต้คำสาปอายุหลายศตวรรษของหนังสือ ฮาจุนจาก Bad Prosectuor และยูราจาก Forecasting Love และ Weather จะแสดงด้วย นอกจากนี้ Netflix กำลังขยายการนำเสนอภาพยนตร์ด้วยภาพยนตร์เกาหลี 6 เรื่อง โดยเริ่มด้วยภาพยนตร์ไซไฟระทึกขวัญเรื่อง JUNG-E ในวันที่ 20 มกราคม ตามมาด้วย Kill Boksoon นำเสนอนักฆ่ามืออาชีพที่มีสัญชาตญาณของความเป็นแม่ที่ขัดแย้งกัน และ Believer 2 ภาคต่อของการก่ออาชญากรรม หนังระทึกขวัญเกี่ยวกับแก๊งค้ายา ภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ สำรวจหัวข้อต่างๆ เช่น การล้างแค้นใน Ballerina การแข่งขันระหว่างครูกับนักเรียนใน The Match และการแฮ็กใน Unlocked ดูหนังออนไลน์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

Meghan Markle และ Prince Harry ทำการเปลี่ยนแปลงพนักงานหลังจากความสำเร็จของชุดสำรองและ Netflix Docuseries

“ความนิยมทั่วโลกของเนื้อหา K นั้นเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในปี 2022 โดย รีวิวหนัง Netflix ได้นำเรื่องราวและประเภทที่หลากหลายมาสู่แฟนๆ ทั่วโลก” Don Kang รองประธานฝ่ายเนื้อหากล่าว “ในปีที่แล้ว ซีรีส์และภาพยนตร์เกาหลีมี นำเสนอเป็นประจำในรายการ Global Top 10 ของเราในกว่า 90 ประเทศ และรายการที่มีผู้ชมมากที่สุดของ Netflix สามรายการมาจากเกาหลี ปีนี้ เรากำลังผลักดันซองจดหมายให้ดียิ่งขึ้นด้วยเรื่องราวที่เราบอกเล่าและวิธีที่เราบอกเล่า ด้วยรายชื่อซีรีส์เกาหลีนี้ Netflix จะยังคงเป็นจุดหมายสูงสุดสำหรับการเล่าเรื่องเกาหลีที่น่าสนใจ หลากหลาย และต้องดูต่อไป” ซอฮยอนจาก Girls’ Generation และคิมนัมกิลจาก The Fiery Priest นำแสดงในภาพยนตร์แอ็คชั่นอิงประวัติศาสตร์ในช่วงปี 1920 ในช่วงยุคอาณานิคมของญี่ปุ่น รายการจะบอกเล่าเรื่องราวของผู้ที่ถูกกีดกันจากบ้านและการดำรงชีวิต และพวกเขาจะทำอย่างไรเพื่อครอบครัว เพื่อนร่วมงาน และชาวโชซอน Yoo Jae-myung จาก Itaewon Class, Remarriage and Desires จาก Lee Hyun-wook และอย่างไรก็ตาม Lee Ho-jung ก็จะร่วมแสดงด้วย Netflix ชี้ให้เห็นว่าการเอาชีวิตรอดกลายเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นซ้ำๆ ในซีรีส์ที่ได้รับการคาดหวังมากที่สุด “ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้กับสัตว์ประหลาดในช่วงวันที่มืดมนของปี 1945 ใน Gyeongseong Creature (ภาพยนตร์เขย่าขวัญสัตว์ประหลาดย้อนยุคที่นำแสดงโดย Park Seo-jun และ Han So-hee) ที่ต้องดิ้นรน สัมผัสโลกอนาคตแบบดิสโทเปียของซีรีส์ไซไฟเรื่อง Black Knight (นำแสดงโดยคิมอูบิน) หรือต่อสู้เพื่อปกป้องโชซอนระหว่างการปกครองอาณานิคมของญี่ปุ่นในละครแอคชั่นเรื่อง Song of the Bandits (นำแสดงโดยคิมนัมกิลและซอฮยอน)


รีวิว หนัง หนังระทึกขวัญเกี่ยวกับการเอาชีวิตรอดและศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ บอกเล่าเรื่องราวของเยาวชนที่อาศัยอยู่ในช่วงเวลาที่อำนาจอธิปไตยและสิทธิมนุษยชนถูกพรากไปจากพวกเขา และพวกเขาต้องเอาชีวิตเข้าแลกเพียงเพื่อให้ได้มาซึ่งความสุขขั้นพื้นฐานที่สุด 2565 มีรายงานว่านักแสดงหญิงฮันโซฮีได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยที่ใบหน้าขณะถ่ายทำฉากแอ็คชั่นเรื่อง Gyeongseong Creature เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม ต้นสังกัดของฮันยืนยันว่าเธอหายจากอาการบาดเจ็บแล้วและจะกลับมาถ่ายทำในสัปดาห์ถัดไป ฮันโซฮี นักแสดงหญิงยอดนิยม ได้รับเลือกให้รับบทนำของ ยุนแชอ๊ก นับตั้งแต่เปิดตัวละครเกาหลีในปี 2560 ฮันโซฮีได้แสดงในละครเกาหลียอดนิยมของ Netflix ทั้งในเนื้อหาลิขสิทธิ์และต้นฉบับ สำหรับ Netflix เธอได้แสดงใน Abyss, Nevertheless และ My Name สำหรับเนื้อหาลิขสิทธิ์ ฮันโซฮีแสดงใน 100 Days My Prince และ The World of the Married อย่างไรก็ตาม เนื้อหาหลังนี้ไม่สามารถสตรีมบน Netflix ในสหรัฐอเมริกาได้ นักแสดงจาก “Itaewon Class” กล่าวว่าเขาสนใจภูมิหลังทางประวัติศาสตร์ของ Gyeongseong มากขึ้น เขากล่าวเสริมว่าเขาดีใจที่ในที่สุดก็พบโปรเจ็กต์ที่เขาตื่นเต้นและมีความสุขมากที่ได้ร่วมงาน นอกจากนี้ เขายังกล่าวชื่นชมทีมงานที่น่าทึ่งตั้งแต่มือเขียนบท ผู้กำกับ ไปจนถึงทีมงานที่เขาตั้งหน้าตั้งตารอที่จะร่วมงานด้วยในเร็วๆ นี้ “Gyeongseong Creature” เป็นซีรีส์เขย่าขวัญที่เกิดขึ้นในยุคมืดของฤดูใบไม้ผลิปี 1945 บอกเล่าเรื่องราวของคนหนุ่มสาวสองคนที่พยายามเอาชนะสัตว์ประหลาดเพื่อให้พวกมันอยู่รอด ฮันโซฮีรับบทเป็นยุนแชอ๊ก ผู้หญิงที่ตามหาคนหาย ตั้งแต่ยังเด็ก เธอเรียนรู้วิธีใช้ชีวิตร่วมกับพ่อของเธอขณะเดินทางผ่านแมนจูเรียและเซี่ยงไฮ้ เธอรอดพ้นจากสถานการณ์ที่เลวร้ายมาได้และมีทักษะในการทำงานกับปืน มีด และอื่นๆ


ชื่อละครเคเรื่องแรกในกระดานชนวนปี 2023 คือ รีวิวหนัง Crash Course in Romance นำแสดงโดยจอนโดยอนและจองคยองโฮ ซึ่งเริ่มออกอากาศในสหรัฐอเมริกาแล้ว ละครเรื่องต่อไปเป็นละครโรแมนติกคอมเมดี้ Love To Hate You นำแสดงโดย Kim Ok-vin และ Yeo Teo ซึ่งจะออกอากาศในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ Kim รับบทเป็นทนายความด้านความบันเทิง และ Yeo รับบทเป็นนักแสดงชั้นนำ ทั้งคู่ไม่เชื่อในความรัก ซึ่งในตรรกะของละครเกาหลีหมายความว่าพวกเขาถูกกำหนดให้อยู่ด้วยกัน “Gyeongseong Creature” เป็นหนังระทึกขวัญเรื่อง Creature ที่เกิดขึ้นในฤดูใบไม้ผลิปี 1945 เมื่อความมืดมิดของยุคหนาทึบที่สุด ซึ่งเยาวชนทั้งสองซึ่งการเอาชีวิตรอดคือทุกสิ่ง จะต้องเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดที่เกิดจากความโลภ

‘เวลาเรียกคุณ’

Gyeongseong Creature เป็นซีรีส์ต้นฉบับของ Netflix ที่เกิดขึ้นในฤดูใบไม้ผลิปี 1945 รีวิวหนังออนไลน์ ในเมือง Gyeongseong ที่ซึ่งคนหนุ่มสาวสองคน ชายผู้มั่งคั่งที่ให้ความสำคัญกับเงินมากกว่าความยุติธรรม และผู้เชี่ยวชาญหญิงในการตามหาคนหาย เผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดที่เกิดจากความโลภ และต่อสู้อย่างดุเดือดกับมัน เพื่อความอยู่รอด นอกจากละครแล้ว เนื้อหาที่วางแผนไว้รวมถึงภาพยนตร์เกาหลี 6 เรื่อง เริ่มด้วยไซไฟระทึกขวัญ JUNG-E ในวันที่ 20 มกราคม ตามมาด้วย Kill Boksoon ซึ่งแสดงภาพนักฆ่ามืออาชีพที่มีสัญชาตญาณขัดแย้งกัน และ Believer 2 ภาคต่อของอาชญากรรม แอ็คชั่นทริลเลอร์ที่เกี่ยวข้องกับแก๊งค้ายา หลังจากที่เขาเสร็จสิ้นการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Marvel ที่กำลังจะมาถึง พัคซอจุนก็พร้อมที่จะกลับมาแสดงละครอีกครั้งใน “Gyeongseong Creature” เขาคือจางแทซัง เศรษฐีที่อาศัยอยู่ในบุกชอน เขาเกิดมาพร้อมกับความเข้าใจอันเฉียบแหลมโดยธรรมชาติ และเป็นที่รู้จักว่าเป็นมิตรกับทุกคนที่พบเจอ มังงะไซไฟของ Hitoshi Iwaaki เกี่ยวกับรูปแบบชีวิตปรสิตที่อาศัยอยู่นอกโฮสต์ของมนุษย์กำลังได้รับการดัดแปลงเป็นละครเกาหลีที่กำกับโดย Yeon Sang-ho ผู้กำกับ Train to Busan เมื่อจอนโซนีจาก My Love Blooms รับบทเป็นจองซูอิน เธอเข้าสู่การอยู่ร่วมกันที่แปลกประหลาดกับปรสิตที่ติดเชื้อที่มือของเธอแต่ไม่สามารถเข้าไปอยู่ในสมองของเธอได้ Koo Kyo-Hwan จาก D.P.

Jang Tae Sang เป็นเศรษฐีของ Bukchon แทนที่จะสนใจในความยุติธรรม ความเป็นจริงในชีวิตปัจจุบันของเขาสำคัญที่สุดสำหรับเขา อย่างไรก็ตาม ภัยคุกคามปรากฏขึ้นเมื่อเขาได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่งที่จะเปลี่ยนชีวิตของเขาอย่างสิ้นเชิง ละครจะดำเนินตามขั้นตอนนั้นโดยละเอียดและตั้งคำถามว่าจะมีชีวิตเหมือนมนุษย์ได้อย่างไร มีรายงานว่าซีรีส์ได้เสร็จสิ้นการถ่ายทำแล้ว ซึ่งจะรวมถึงขั้นตอนหลังการถ่ายทำด้วย เมื่อพิจารณาจากวันที่เผยแพร่เบื้องต้นสำหรับละครไม่ถึงเดือนธันวาคม 2023 รีวิวหนังใหม่ เราไม่แน่ใจว่าขั้นตอนหลังการถ่ายทำได้ข้อสรุปแล้วหรือยัง และข้อมูลไม่ถูกต้องหรือไม่ Gyeongseong Creature เป็นซีรีส์ระทึกขวัญอิงประวัติศาสตร์ต้นฉบับของ Netflix ของเกาหลีใต้ที่เขียนโดยนักเขียนบทภาพยนตร์คังอึนคยองและกำกับโดยจองดงยุน นอกจากนี้ยังมีละครเรื่อง Bloodhounds เว็บรีวิวหนัง ซึ่งสร้างจากซีรีส์เว็บตูนเรื่อง Bloodhounds เรื่องราวซึ่งนำแสดงโดย Woo Do-hwan และ Lee Sang-yi มุ่งเน้นไปที่โลกที่เลวร้ายของฉลามเงินกู้และการตกเป็นเหยื่อนั้นง่ายเพียงใด