ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Monkey King 3 (2018)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Monkey King 3 (2018)

ราชาวานรซุนหงอคง

ดูหนังออนไลน์ เป็นธุรกิจขนาดใหญ่ และในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาไม่มีที่ไหนที่เขาจะยิ่งใหญ่ไปกว่าในภาพยนตร์ไตรภาคเรื่อง Monkey King ที่เขียวชอุ่มสไตล์ฮอลลีวูดของ Chean Pou  – soi ตอนที่สามนี้ออกฉายในปี 2018 และติดตาม Monkey King 2 ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในปี 2016 ไม่ใช่ว่าผู้ชมจะอดตายจากการผจญภัยของ Monkey ในระหว่างนั้น นับตั้งแต่ Aaron Kwok เข้ารับหน้าที่เป็นฮีโร่แอ็คชั่นที่โด่งดังที่สุดของจีนในปี 2559 ผู้ชมก็มีโอกาสติดตามการผจญภัยของ Monkey ในWu Kong ของ Derek Kwok , Tsui Hark’s  Journey to the West: The Demons Strike Backและเฉียงผ่านเพื่อนของ ดูหนังออนไลน์

ดูหนัง hd Wang Baoqiang ในอินเดีย  – และนั่นคือก่อนที่จะพิจารณา ABC/Netflix  The Legend of Monkeyละครโทรทัศน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งอุตสาหกรรมภาพยนตร์และโทรทัศน์ของจีนไม่เคยพอกับการปรับตัวของ Wu Cheng’en’s Journey to the Westซึ่งจำลองการเดินทางของพระ Xuanzang ในชีวิตจริงโดยมอบผู้พิทักษ์ที่แปลกประหลาดสามคนแก่เขา: Sun Wukong ปีศาจหมู Zhu Bajie และสัตว์ประหลาดแม่น้ำ Sha Wujing หรืออย่างที่ผู้ชมโทรทัศน์ชาวออสเตรเลียส่วนใหญ่ในยุค 1980 จะรู้จักพวกเขา: Monkey, Pigsy และ Sandy

มีตัวเลือกในการดูมากมาย แต่หนังของเฉิงคือเรื่องโปรดของฉัน เขาได้ใช้แนวทางที่ชาญฉลาดและรอบรู้ในเชิงพาณิชย์: The Monkey King  ในปี 2014 ได้นำเอาการ ดัดแปลงจากบทแรกๆ ของนวนิยายเรื่องแรกบนจอขนาดใหญ่ที่หาดูได้ยาก ทำให้ Monkey มีต้นกำเนิดและทำให้เขาตกลงมาจากสวรรค์ จากจุดนั้น เฉิงก็แค่ดัดแปลงนิยายทีละตอน Monkey King 2 เห็น Xuanzang และสหายของเขาเผชิญหน้ากับ White Bone Demon ที่ร้ายกาจ ภาคต่อที่สองนี้จะพาพวกเขาไปยัง Womanland of West Liang นั่นเหลืออีกประมาณ 80 บทที่จะถูกดัดแปลงหากภาพยนตร์เรื่องที่สี่ที่มีข่าวลือมักจะดำเนินต่อไป ดูหนัง hd

ดูเหมือนว่าจะเป็นไปได้มาก Monkey King 3 เป็นจินตนาการที่ออกแบบมาอย่างหรูหราและมีรายละเอียด แม้ว่าเอฟเฟกต์ CGI อาจทำให้เครียดเล็กน้อยในบางครั้ง แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นโดยใช้งบประมาณไม่ถึงครึ่งของเสาหลักในฮอลลีวูด เรื่องราวและตัวละครก็น่าดึงดูดและให้ความบันเทิงอย่างมหาศาล สำหรับการผจญภัยครั้งล่าสุดนี้ เฉิงใช้แนวทางที่สดใสและตลกขบขันมากกว่าพื้นผิวที่เข้มกว่าของภาพยนตร์เรื่องที่แล้ว แต่เมื่อเรื่องราวดำเนินไป เขาก็เผยให้เห็นถึงกระแสน้ำที่ลึกกว่าและจังหวะทางอารมณ์ที่ก้องกังวานมากขึ้น นอกจากนี้ เขายังพยายามทำสิ่งที่โดดเด่นในแง่ของ  การดัดแปลง Journey to the West  : เขามอบความรักให้ Xuanzang

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://ihdmovie.com

ดูเหมือนเป็นความคิดที่โง่เขลา

เนื่องจาก Xuanzang เป็นพระภิกษุที่ดูเหมือนไม่เน่าเปื่อยซึ่งได้สาบานตนว่าจะรักษาพรหมจรรย์และอุทิศตนในภารกิจเดินทางไปอินเดียและนำพระคัมภีร์ชุดหนึ่งกลับมา Feng Shaofeng รับบทเป็น Xuanzang ด้วยความทุ่มเทอันเงียบสงบที่ตัวละครต้องการ แต่เขาก็พบว่ามีที่ว่างสำหรับเขาที่จะตกหลุมรักจักรพรรดินีในอุดมคติของ Womanland (Zhao Liying) มันให้พื้นผิวแก่ตัวละคร และช่วยให้บทภาพยนตร์เน้นย้ำคุณธรรมของเขาโดยนำไปทดสอบโดยเฉพาะ การเดินนั้นช่างยากเย็นแสนเข็ญ แต่เฉิงและนักเขียนบทเหวินหนิงดึงมันออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมนั่นทิ้งอารมณ์ขันไว้ให้กับผู้พิทักษ์ทั้งสามของ Xuanzang Aaron Kwok, Xiaoshenyang และ Him Law ต่างก็กลับมาจาก  The Monkey King 2และแต่ละคนต่างก็มีช่วงเวลาเฉพาะของตนเองเพื่อสร้างความสนใจและพัฒนาเสียงหัวเราะ ลิงของ Kwok ยังคงยอดเยี่ยม เขารับบทบาทนี้จากดอนนี่ เยนในภาคต่อแรกและรู้สึกเหมือนอยู่บ้านเป็นครั้งที่สอง ท่าทางและท่าทางที่เหมือนลิงของเขาถูกนำมาใช้จากการแสดงของเยน แต่กว็อกก็นำแนวมืดที่น่ารักมาสู่ตัวละคร โดยส่วนตัวแล้ว ฉันคิดว่าเขาเป็นตัวละครที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาภาพยนตร์เรื่องนี้สั่นคลอนเล็กน้อยในบางครั้ง – มีลำดับการตั้งครรภ์ของชายที่มีมนต์ขลังที่ไม่ค่อยดีนักซึ่งรู้สึกอึดอัดใจมากกว่าตลก – แต่ข้อเสียใด ๆ เหล่านี้จะถูกลืมในตอนท้าย ลืมรายการทีวีญี่ปุ่นที่มีฉายาว่าแย่ๆ หรืออะไรก็ตามที่ ABC และ Netflix ให้บริการไปได้เลย ภาพยนตร์ซีรีส์เรื่องนี้คือเรื่องจริง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *