ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Lost Girls

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Lost Girls

เวนดี้เติบโตขึ้นมา

ดูหนังออนไลน์ โดยมีช่วงเวลาสำคัญในชีวิตของเธอที่บางครั้งแสดงให้เห็นผ่านการตัดต่อ บางครั้งก็ผ่านฉากที่ยาวกว่า โดยไม่มีการ์ดไตเติ้ลระบุว่าเธออายุเท่าใดในช่วงเวลาเหล่านี้ สิ่งนี้ทำให้เกิดความสับสนเมื่อ De Paolis เข้ารับตำแหน่งแทน เธอยังเป็นวัยรุ่นอยู่ไหมเมื่อได้พบกับอดัม ( ปาร์คเกอร์ ซอว์เยอร์ ส) สามีของเธอหลังจากสำเร็จการศึกษา (พวกเขาไม่เคยพูดว่าเธอจบการศึกษาอะไร)? ยากที่จะพูด. เวลาผ่านไปและความสัมพันธ์อันเลวร้ายของทั้งคู่ก็ดำเนินไปจนในที่สุด ไตเติ้ลการ์ดใบที่สามก็ปรากฏขึ้น ปี 2013 เบอร์รี่ ( เอลล่า-เรย์ สมิธ ) ลูกสาวของเวนดี้และอดัมตอนนี้อายุ 13 ปีแล้ว และกำลังจะผจญภัยกับแพนเป็นเวรเป็นกรรม  ดูหนังออนไลน์

นอกจากความสับสนในการบรรยายแล้ว ยังไม่ชัดเจนว่าเดอ เปาลิสกำลังพูดอะไรกับเนื้อหานี้ ผู้หญิงที่รักทุกคนต้องรับมือกับอาการป่วยทางจิตที่สืบทอดมาหรือไม่? มันบอกเป็นนัยว่าเจน ( โจลี่ ริชาร์ดสัน ) แม่ของเวนดี้หนีไปก่อนที่เธออายุ 6 ขวบ และคุณยายของเธอเข้าและออกจากสถาบันทางจิตแล้ว เวนดี้เองมีวิสัยทัศน์ที่อาจเป็นโรคจิตเภท แม้แต่เบอร์รี่ก็มีช่วงเวลาที่สามารถอ่านได้ว่าเป็นการพักกับความเป็นจริง ละครเรื่อง “The Lost Girls” ของนักเขียน/ผู้กำกับ/โปรดิวเซอร์/ดาราลิเวีย เดอ เปา ลิส ที่กำกับอย่างไม่ต่อเนื่อง สับสนในเนื้อหา และแสดงได้แย่มาก ควรอยู่ในเพจ สร้างจากนวนิยายของลอรี ฟอกซ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามผู้หญิงที่รักสี่ชั่วอายุคน หลังจากการผจญภัยของพวกเขากับปีเตอร์ แพน  ดูหนัง hd

การ์ดไตเติ้ลที่ใช้อย่างไม่ต่อเนื่องเป็นจุดเริ่มต้นของการดำเนินการในลอนดอน 1988 โดยที่เวนดี้มาร์กาเร็ตดาร์ลิงบราเวอร์แมนอายุหกขวบ ( อมี เลียมินโต ) บอกเล่าโดยคุณยายผู้แปลกประหลาดของเธอเวนดี้ดาร์ลิ่งดั้งเดิม ( วาเนสซ่าเรดเกรฟ ) ว่าปีเตอร์แพนจะมา สำหรับเธอเมื่อเธออายุ 12 หรือ 13 ปี แม้ว่า Redgrave จะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อเพิ่มความน่าเกรงขามและสงสัยให้กับคำพูดนี้ แต่ก็ออกมาเป็นคำเตือนที่น่าขนลุก ตัดมาที่แมนฮัตตันปี 1995 ที่เวนดี้วัย 13 ปี ( เอมิลี่ แครี่ย์ ) ไม่ได้รับการศึกษาแบบโฮมสคูลโดยพ่อที่น่าขนลุกเหมือนกัน ( จูเลียน โอเวนเดน ) และในที่สุดก็มาเยี่ยมโดยปีเตอร์ แพน ( หลุยส์ พาร์ทริดจ์ ) และได้พบกับกัปตันฮุกอย่างน่ากลัว ( เอียน เกล็น ). นอกจากนี้ยังมีบทสนทนาที่แปลกประหลาดและไม่พอใจเกี่ยวกับความชรา ปีเตอร์ให้คำมั่นสัญญากับสาวๆ ทุกคนว่าพวกเขาจะไม่มีวันแก่ เวนดี้รู้สึกแย่เมื่อสามีบอกเธอว่าเธอแก่เกินไปที่จะประพฤติตัวแบบที่เธอทำ เธอตอบว่า “ขอบคุณที่เตือนฉัน ว่าฉันแก่เกินไปสำหรับทุกสิ่ง!” เมื่อเวนดี้ ดาร์ลิ่ง ( Siobhan Hewlett ) เวอร์ชันน้องเปิดเผยว่าเธอเป็นแม่ของปีเตอร์ เธอร้องไห้ขณะที่บอกเขาว่าเธอแก่แล้ว (นักแสดงที่รับบทเป็นเธออายุ 39 ปี!) คำสารภาพเล่นเหมือนว่าเธอกำลังเปิดเผยว่าเธอเป็นมะเร็งและกำลังจะตาย  ดูหนังออนไลน์ฟรี

แต่เดี๋ยวก่อน ยังมีอีก ปีเตอร์ดูเหมือนจะดูแลเด็กผู้หญิงให้เป็นแม่ตัวแทนของเขา ยกเว้นเจนซึ่งมีความสัมพันธ์ที่เผ็ดร้อนกับปีเตอร์มากขึ้นเท่านั้นที่ได้รับการบอกเล่าผ่านแวบ ๆ เป็นครั้งคราวเท่านั้น การดูแลเอาใจใส่นี้ไม่ได้ถูกสำรวจเลยจริงๆ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่อายที่จะละทิ้งความใคร่ของกัปตันฮุก เขาล่วงละเมิดทางเพศพวกดาร์ลิ่งโดยตรง บังคับพวกเขาให้จูบเขาอย่างรุนแรง มีอยู่ช่วงหนึ่งที่เขากินลูกพีชอย่างเย้ายวนในขณะที่บอกเวนดี้ว่าเธอเป็นลูกพีช อีกครั้งที่เขาแอบดูเธอโดยกล่าวว่า “ผู้หญิงทุกคนรู้จักฉัน” พร้อมบอกว่าถึงตาของเบอร์รี่แล้ว ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นจากการต่อต้านการมีเพศสัมพันธ์และการต่อต้านทางเพศ หาก Never Neverland เป็นตัวแทนของเสรีภาพในวัยเด็กสำหรับเด็กผู้หญิง ทุกสิ่งทุกอย่างที่มากับช่วงวัยรุ่นและหลังจากนั้นก็แย่ หรือแม้แต่ความชั่วร้าย 

แล้วเนเวอร์แลนด์ล่ะภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าชมไม่กี่ครั้งก็ท่วมท้น เมื่อเวนดี้วัยเยาว์ไปที่นั่นเป็นครั้งแรก ด้วยความช่วยเหลือจากเที่ยวบิน CGI ราคาถูกอย่างเหลือเชื่อ เธอและปีเตอร์มาถึงทุ่งที่เต็มไปด้วยดอกไม้สีม่วงที่ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์เรื่อง “Twilight” เรื่องแรกโดยตรง เธอวิ่งผ่านป่าที่เต็มไปด้วยเฟิร์นที่ตายแล้วครึ่งหนึ่งที่เราควรจะรู้สึกว่ามีมนต์ขลัง แต่มันก็ดูเศร้า จะให้เครดิตผู้กำกับมากเกินไปที่จะบอกว่าเฟิร์นที่ตายแล้วเป็นวิธีที่แสดงให้เห็นว่าวัยเด็กไม่สมบูรณ์แบบเช่นกัน 

นักแสดงที่อายุน้อยกว่าที่เล่นเวนดี้แสดงให้เธอเห็นว่าเธอเป็นเด็กสาวที่อยากรู้อยากเห็นและวัยรุ่นที่ขี้กังวลคิดถึงแม่ของเธอ แต่เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้หันไปหา De Paolis ในฐานะเวนดี้ที่โตแล้ว สิ่งหนึ่งที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ด้วยกันก็พังทลายลงอย่างสิ้นเชิง เธอเป็นคนแข็งทื่อและไม่มีเคมีเข้ากันกับนักแสดงร่วมของเธอ และการปรากฏสำเนียงอิตาลีอย่างกะทันหันก็สะเทือนใจ ความสัมพันธ์ระหว่างเวนดี้กับอดัมสามีของเธอมีการกำหนดไว้ไม่ดี เพราะพวกเขาไม่มีเคมีเข้ากันเมื่อเป็นคู่รัก มันไม่มีเหตุผลเลยว่าทำไมเขาถึงอยู่กับเธอเพราะว่าเธอหยาบคายกับเขาตลอดเวลาทั้งๆ ที่พวกเขามีลูกด้วยกัน 

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://ihdmovie.com

Ella-Rae Smith พยายามอย่างเต็มที่

เพื่อยกระดับความขุ่นเคืองของแม่และลูกสาวที่คลั่งไคล้ Berry ที่มีต่อแม่ของเธอ แต่ De Paolis ผูกมัดเธอด้วยประโยคที่แย่ที่สุด (ในภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยบทสนทนาที่แทบจะหยุดไม่อยู่) ระหว่างการต่อสู้ที่โต๊ะอาหาร . เธอตะโกนออกไปว่า “ซาโยนาระมามะ” และฉันสาบานว่า ณ จุดนี้วิญญาณของฉันออกจากร่างของฉัน ทั้ง Vanessa Redgrave ในบท Wendy คนดั้งเดิม และ Iain Glen ในบท Hook อย่างน้อยก็ตัดสินใจเลือกที่ชาญฉลาด ในขณะที่คนอื่นๆ ในทีมก็พยายามที่จะเล่นอย่างตรงไปตรงมาด้วยผลลัพธ์ที่หายนะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Glen ควรได้รับรางวัลจากการจดจำที่จะเก็บตะขอที่ดูราคาถูกที่นักออกแบบเครื่องแต่งกายติดอยู่กับมือของเขาในเฟรมทุกครั้งที่เขาส่งบทพูดคนเดียวที่ไร้สาระส่งตรงไปยังกล้อง น่าเสียดายที่การแสดงเพียงเล็กน้อยไม่เพียงพอที่จะทำให้ภาพยนตร์ของ De Paolis น่าค้นหา 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *