ดูหนังออนไลน์ The Eternals ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังhd

ดูหนังออนไลน์ The Eternals ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังhd

ดูหนังออนไลน์ บทวิจารณ์ภาพยนตร์และบทสรุปภาพยนตร์ Eternals

ดูหนังออนไลน์ หลังจากที่อารีเชมทั้งสามถูกลักพาตัวไปโดยอาริเชม ผู้วางแผนที่จะใช้ความทรงจำของพวกเขาเพื่อตัดสินว่ามนุษยชาติควรค่าแก่การช่วยชีวิตของชาวซีเลสเชียลหรือไม่ เพื่อนทั้งสามแห่งอวกาศก็ถูกพบโดยอีเทอนัล อีรอส ซึ่งให้ความช่วยเหลือเขา นิรันดร์ที่เอาใจใส่และมีความเชื่อมโยงที่แข็งแกร่งกับมนุษย์และโลก ซึ่งสามารถจัดการและเปลี่ยนแปลงสสารผ่านการสัมผัสทางกายภาพ Sersi หลงรัก Ikaris มานานหลายศตวรรษและมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับ Sprite ในปัจจุบัน เธอเป็นภัณฑารักษ์พิพิธภัณฑ์บนโลกและออกเดทกับเดน วิทแมน ผู้อำนวยการ Chloé Zhao กล่าวว่าเธอและ Chan สนใจที่จะสร้าง “ซูเปอร์ฮีโร่หญิงที่ไม่ค่อยมีใครเห็นในประเภทนี้” Zhao กล่าวเสริมว่า Chan “นำความรู้สึกที่สวยงามของความอ่อนโยน ความเห็นอกเห็นใจ และความเปราะบาง” มาสู่ตัวละครที่จะ “เชิญชวนผู้ชมให้คิดใหม่ว่าการเป็นวีรบุรุษคืออะไร” เป็นเรื่องที่ช่วยไม่ได้จริงๆ เนื่องจากเรากำลังแนะนำตัวละครใหม่ 10 ตัวที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานนับพันปี และความขัดแย้งชุดใหม่ทั้งหมดที่ภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ ไม่เคยแม้แต่จะพูดเป็นนัย ดูหนังออนไลน์ฟรี

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

Eternals ต่อสู้กับพวกเขา แต่เมื่อพวกเขารู้ว่าตัวเลขของพวกเขาไม่สามารถเทียบกับ Deviant ได้นับล้าน พวกเขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องเรียก Celestials หลังจากที่ได้เกิดใหม่ในห้องการเปิดใช้งาน Eternals ได้บรรจุสิ่งผิดปกติที่เกิดจากการระเบิดและพบว่าการทดลองของ Kronos ได้เพิ่มพลังของพวกเขา ด้วยความสามารถใหม่ของพวกเขา Eternals ได้ค้นพบว่าพวกเขาสามารถรวมเจตจำนงและความเฉลียวฉลาดไว้ในเอนทิตีที่ทรงพลังซึ่งพวกเขาเรียกว่า Uni-Mind จากนั้นยานอวกาศก็ถูกทำลายโดยกองเรือครีที่กำลังสืบสวนการบุกรุกของด่านหน้า ซึ่งทำให้เหลือชีวิตนิรันดร์เพียงเจ็ดคนเท่านั้น ผู้รอดชีวิตตัดสินใจละทิ้งแผนการแก้แค้นและสร้างอาณานิคมบนไททันดวงจันทร์ของดาวเสาร์แทน เว็บดูหนัง

McHugh เป็นที่รู้จักจากบทบาทของเธอใน Totem และ The Lodge กล่าวเสริมว่าเธอใช้เวลากับ Eternals ซึ่งเป็นคลาสระดับมาสเตอร์คลาสในการแสดง พยายามซึมซับให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้จากผู้อาวุโสของเธอ “ในช่วงเริ่มต้นของการถ่ายทำ ฉันอยู่ในฉากผาดโผนที่ออกแบบท่าเต้นบ้าๆ บอ ๆ และฉันจำได้ว่าคิดว่า ‘ว้าว พี่น้องของฉันคงคิดว่าฉันเท่มาก’” เธอกล่าวพร้อมกับหัวเราะ “มันเป็นช่วงเวลาที่บ้ามาก เพราะฉันไม่เคยทำงานสตั๊นท์แบบนี้มาก่อน และมันทำให้ฉันตกใจในทันที ทั้งหมดนี้ช่างบ้าบอจริงๆ” เรื่องราวส่วนใหญ่ของ Eternals เน้นที่ Sersi ผู้ซึ่งมีความสามารถ เพื่อจัดการกับอารมณ์ความรู้สึก Gemma Chan อธิบายว่า “เธอสามารถเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ ได้ และเธอก็ช่วยเหลือมนุษยชาติตลอดทางด้วยวิธีเล็กๆ น้อยๆ” ดูหนังhd

ดูหนังออนไลน์ The Eternals ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังhd
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูหนังออนไลน์ เมื่อ Eternals ที่เหลืออีกแปดตัวกลับมารวมกันอีกครั้ง การหลอกลวงของ Ikaris ก็ถูกเปิดเผยในที่สุด

ดูหนังออนไลน์ สไปรท์เลือกที่จะติดตามเขา ในขณะที่ Kingo เชื่อในสาเหตุเดียวกัน แต่ปฏิเสธที่จะต่อสู้กับคนอื่นๆ และจากไป อีกห้า Eternals วางแผนที่จะสร้าง Uni-Mind และให้ Druig ให้ Tiamut หลับจนกว่าพวกเขาจะหาวิธีที่จะปลุกเขาโดยไม่ทำลายโลก ความพยายามนี้หยุดลงอย่างรุนแรงโดย Ikaris ปฏิเสธตัวเลือกนั้นและบังคับให้ Uni-Mind มอบอำนาจให้ Sersi เปลี่ยน Tiamut ให้เป็นหินแทน ด้วยภารกิจที่ล้มเหลวและความจงรักภักดีของเขาพังทลาย Ikaris บินไปที่ดวงอาทิตย์และดูเหมือนจะฆ่าตัวตาย หลังจากนั้น Sersi ทำให้ความปรารถนาของ Sprite เป็นจริงโดยเปลี่ยนมนุษย์ของเธอและร่วมกัน เคียงข้าง Phastos และ Kingo พวกเขาวางแผนที่จะกลับไปใช้ชีวิตท่ามกลางมนุษยชาติ ในขณะที่ Druig, Makkari และ Thena ออกจากดาวเคราะห์เพื่อค้นหา Eternals อื่น ๆ หนังใหม่ hd

ไม่ว่าคุณจะยังใหม่กับ MCU หรือเคยอ่านเรื่อง Eternalscomic Jack Kirby หรือ Neil Gaiman ทุกเรื่องที่เคยเขียนมา นี่คือรายละเอียดโดยละเอียดเกี่ยวกับผู้เล่นหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้ เธอและกิลกาเมชพัฒนาความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดในช่วงเวลา 7,000 ปีของภาพยนตร์เรื่องนี้ The Eternals กลุ่มของสิ่งมีชีวิตเหนือมนุษย์ — แต่ละคนมีพลังพิเศษเฉพาะตัว — ได้ฟื้นขึ้นมาจากการใช้ชีวิตตามปกติเพื่อต่อสู้กับพวกที่ชั่วร้าย The Deviant ชาวซีเลสเชียลเป็นกลุ่มของสิ่งมีชีวิตที่เก่าแก่กว่าอีเทอร์นัล ได้สร้างทั้งอีเทอร์นัลและเดวิอานท์

หนังใหม่ มาสเตอร์ ดังนั้นสำหรับประวัติศาสตร์ของมนุษย์ส่วนใหญ่ พวกเขาพยายามที่จะลงไปใต้ดิน และพอใจที่จะดูในขณะที่เราลงโทษมนุษย์เข้าสู่สงคราม ความโลภ และความเกลียดชัง และไม่บังคับสุนัขของเราหรือดึงดัมเบลล์ของเราซ้ำ ฯลฯ Eternals บางคนรู้สึกรังเกียจ ความหลงใหลในการทำลายล้างที่ไม่มีวันสิ้นสุดของมนุษยชาติ คนอื่นๆ ชื่นชมความมีไหวพริบของเรา อย่างไรก็ตาม พวกเขาทั้งหมดเริ่มเหน็ดเหนื่อยกับภารกิจของพวกเขา ต่อเรา และของกันและกัน ส่วนใหญ่ถอยห่างจากปฏิสัมพันธ์ใด ๆ เป็นเวลาหลายศตวรรษในแต่ละครั้ง และตลอดเวลาที่ผ่านมา พวกเขาสาบานว่าจะไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของมนุษย์ เกรงว่าเรา ภาระหน้าที่ของพวกเขา จะพึ่งพาพวกเขา และหยุดพัฒนา แต่ในการ์ตูน Marvel นั้น Thanos และ Eternals มีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นซึ่งอาจสร้างเส้นทางใหม่สำหรับภาพยนตร์ Marvel ในระยะต่อไป Arishem จะส่งกลุ่ม Eternals ไปยังดาวเคราะห์ที่มีประชากรเพื่อปกป้องชีวิตที่มีความรู้สึกในท้องถิ่นจาก Deviant และอนุญาตให้มีการเติบโตที่จำเป็นของประชากรที่จะให้พลังงานแก่ Celestials ใหม่ที่ตั้งครรภ์ภายในดาวเคราะห์เหล่านั้น ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *