ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Lost in Space

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Lost in Space

หลังจากการต่อสู้ในอวกาศ

ดูหนังออนไลน์ “Lost in Space” เป็นเกมยิงปืนที่อิงจากซีรีย์ทางทีวีเก่า (ฉันลังเลที่จะพูดว่า “คลาสสิก”) มันมีสเปเชียลเอฟเฟกต์ที่วิเศษ รูปลักษณ์ที่ดูขุ่นมัว และตัวละครที่พูดสิ่งที่ชัดเจนในลักษณะที่ชัดเจน ถ้ามันแซงหน้า ” Dark City ” หนังไซไฟเรื่องก่อนๆ ที่มาจากสตูดิโอเดียวกัน ผู้ชมคงหมดความตั้งใจที่จะรับความบันเทิงซีรีส์นี้สร้างแบบจำลองอย่างหลวมๆ จากนวนิยายเรื่อง The Swiss Family Robinson เกี่ยวกับครอบครัวที่อับปางไกลจากบ้านและใช้ไหวพริบและความเฉลียวฉลาดในการใช้ชีวิตนอกแผ่นดิน ฉันชอบหนังสือเล่มนั้น และโดยเฉพาะอย่างยิ่งคำอธิบายโดยละเอียดเกี่ยวกับวิธีที่ครอบครัวทำเครื่องมือ เครื่องจักร และบ้านสำหรับตนเอง และฝึกสัตว์ในท้องถิ่น

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่สนใจรายละเอียดดังกล่าว หลังจากการต่อสู้ในอวกาศที่ทำให้คนคาดม่านคาดไม่ถึง และคำอธิบายสั้นๆ ว่าทำไมและวิธีที่ครอบครัวโรบินสันออกเดินทางสู่ดาวเคราะห์ที่ชื่ออัลฟา ไพรม์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นส่วนใหญ่บนเรือที่มีรูปทรงจานรอง และเกี่ยวข้องกับพื้นที่อีกมากมาย การต่อสู้ การประลอง การดิ้นรน การโจมตี การเดินทางในอวกาศ และการระเบิดของดาวเคราะห์ ในระหว่างนั้น ตัวละครต่างๆ จะผ่านบทสนทนาที่ดังเอี๊ยดและปัญหาความสัมพันธ์ที่เหน็ดเหนื่อย

ลองนึกภาพภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นเกี่ยวกับครอบครัวที่ถูกทิ้งร้างบนดาวดวงอื่น โดยใช้สิ่งที่พวกเขาสามารถกอบกู้จากเรือของพวกเขาหรือหาอาหารจากสิ่งแวดล้อม บทภาพยนตร์จะใช้ความคิดริเริ่ม ความฉลาด และความคิด“Lost in Space” เป็นหนึ่งในงานที่ต้องใช้ความเร็วในการพิมพ์ ซึ่งผู้เขียนบทเป็นเหมือนนักชวเลข โดยจะเขียนสิ่งที่เขาเห็นในภาพยนตร์ใหม่ หนัง hd ล่าสุด

เรื่อง: โลกจะไม่รอดอีกสองทศวรรษ Alpha Prime เป็นดาวเคราะห์ดวงเดียวที่มนุษย์สามารถอยู่อาศัยได้ ศ.จอห์น โรบินสัน ( วิลเลียม เฮิร์ต ) และครอบครัวของเขาได้รับเลือกให้ไปที่นั่นและสร้างไฮเปอร์เกต เพื่อให้เข้ากับประตูที่ปลายดิน การเดินทางของพวกเขาจะเกี่ยวข้องกับแอนิเมชั่นที่ถูกระงับหลายปี แต่เมื่อประตูอื่นทำงาน มนุษย์สามารถซิปไปที่ Alpha Prime ได้ทันที

จำเป็นต้องมีไฮเปอร์เกตที่ปลายทั้งสองข้าง แน่นอน เพราะไม่เช่นนั้นจะไม่มีใครรู้ว่าไฮเปอร์ไดรฟ์จะพาคุณไปที่ใด เพราะโรบินสันจะทราบในไม่ช้า นอกจากนี้บนเรือยังมีภรรยาของศาสตราจารย์ มอรีน ( มีมี โรเจอร์ส ) ลูกสาวนักวิทยาศาสตร์ของพวกเขา จูดี้ โรบินสัน ( ฮีเธอร์ เกรแฮม ) ลูกสาวคนเล็กของพวกเขา เพนนี ( เล ซีย์ ชาเบิร์ต) และลูกชายของพวกเขา วิล ( แจ็ค จอห์นสัน ) ซึ่งเป็นคนสำคัญของเครื่องแต่งกาย เรือลำนี้ขับโดยนักเรียนนายร้อยอวกาศ ดอน เวสต์ (แมตต์ เลอบลัง) และรวมถึงหุ่นยนต์อัจฉริยะที่จะช่วยเหลืองานในส่วนอื่นๆโอ้ และที่ซุ่มซ่อนอยู่ใต้ดาดฟ้าคือ ดร.แซคารี สมิธ (แกรี่ โอลด์แมน) ผู้ชั่วร้ายที่ต้องการทำลายภารกิจ แต่ติดอยู่บนเรือเมื่อเรือออก ดังนั้นเขาจึงปลุกชาวโรบินสัน หลังจากนั้นเรือก็ถูกโยนออกนอกเส้นทางและดูเหมือนถึงวาระจะตกสู่ดวงอาทิตย์Don West มีการระดมความคิด: พวกเขาจะใช้ไฮเปอร์ไดรฟ์เพื่อปะทะผ่านดวงอาทิตย์! แน่นอนว่ากลยุทธ์นี้จะพาพวกเขาไปอยู่ในกาแล็กซีอันไกลโพ้น ด้วยท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวที่ไม่คุ้นเคย แล้วหนังก็พาดพิงถึงชุดของวิกฤต ซึ่งฉันสามารถนับหุ่นยนต์หัวดื้อ หนังhd

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://ihdmovie.com

ดาวเคราะห์ที่ระเบิด

แมงมุมอวกาศเชิงกล ความโรแมนติกที่เบี่ยงเบนความสนใจ และประเด็นเรื่องความไว้วางใจและอำนาจในครอบครัวอย่างน้อยหนังน่าจะสนุกกว่านี้หากได้ถ่ายทำด้วยสีที่สว่างกว่า ผู้กำกับสตีเฟน ฮอปกินส์และผู้กำกับภาพของเขาปีเตอร์ เลวีด้วยเหตุผลบางอย่างจึงเลือกจานสีที่มืดมนและไม่ออกเสียง ทุกอย่างดูเหมือนชุดสูทสีน้ำตาลอมน้ำตาลหรือโรโตกราเวียร์ราคาถูก คุณต้องการใช้ Windex บนหน้าจอ และผลงานเพลงของบรูซ โบรตันก็หายไปอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยด้วยความตื่นเต้นของปลอม เมื่อไม่มีอะไรน่าสนใจเกิดขึ้นบนหน้าจอ มันก็ยิ่งแย่ลงไปอีกเมื่อเพลงแกล้งทำเป็นสนใจจากการแสดง จะพูดอะไรได้นอกจากวิลเลียม เฮิร์ต, แกรี่ โอลด์แมนและมีมี โรเจอร์ส สมควรได้รับเหรียญรางวัลจากการยืนหยัดต่อไป? เด็ก ๆ เป็นเด็กรุ่นมาตรฐานที่มีฟันตรงและท่าทางที่ดี และมีสัตว์เลี้ยงเอเลี่ยนตัวน้อยที่ดูเหมือนลิงที่ดูราวกับว่าเขามาจากโลกที่สิ่งมีชีวิตทั้งหมดเป็นร่างโคลนของแมวเฟลิกซ์ นี่เป็นหนังประเภทหนึ่งที่ถ้ามันตกลงไปในหลุมดำ คุณจะไม่สามารถแยกแยะความแตกต่างได้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *