ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Listen Before You Sing (2021)

ดูหนังออนไลน์ จากเรื่องราวในชีวิตจริงของ Vox Nativa Taiwanese Foundation Choir “ Listen Before You Sing ” มุ่งเน้นไปที่การต่อสู้ของชนเผ่าพื้นเมืองเพื่อค้นหาสถานที่ในโลกที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา คราวนี้ผ่านดนตรี เรื่องราวเกิดขึ้นในภูเขาไต้หวัน ที่ซึ่งชาวบูนุนได้อาศัยอยู่ ฮีโร่ในท้องที่ Bukut ยังเป็นครูสอนพละที่โรงเรียนประถมศึกษา Jiu Pu และเป็นชายหนุ่มที่พยายามเป็นที่ปรึกษาให้กับนักเรียนของเขา ถึงแม้ว่าเขาจะมีปัญหาบางอย่างในตัวเองด้วย และความพยายามของเขามักจะจบลงด้วยความผิดพลาดที่ก่อให้เกิดเสียงหัวเราะ ให้กับทุกคนในโรงเรียน อย่างไรก็ตาม ปัญหาที่แท้จริงคือ เนื่องจากจำนวนประชากรในพื้นที่ลดลง จึงมีความเป็นไปได้สูงที่โรงเรียนจะปิด แนวความคิดที่ชาวบ้านคิดขึ้นคือการแนะนำคณะนักร้องประสานเสียงเด็กในท้องถิ่น ซึ่งจะเดินทางไปแข่งขันระดับประเทศ จึงเป็นการเพิ่มมูลค่าของสถานประกอบการ โชคดีสำหรับพวกเขา

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

หนังมาสเตอร์ ครูสอนดนตรีคนใหม่ Miss Huang

เพิ่งมาสอน ดูหนังออนไลน์ ขณะที่ Bukut เองก็ดูเหมือนจะมีความเกี่ยวข้องในอดีตกับโน้ตทั้งห้า แม้ว่าจะค่อนข้างกระทบกระเทือนจิตใจ ซึ่งนำเขาไปสู่การเป็นตัวนำของคณะนักร้องประสานเสียง ผ่านความยากลำบากและความยากลำบาก ในที่สุดกลุ่มก็สามารถบรรลุระดับที่คู่ควรกับการแข่งขัน แต่ก็ยังเห็นได้ชัดว่ามีบางอย่างขาดหายไป 

Yang Chih-lin กำกับภาพยนตร์ที่ทำงานในหลายระดับ สิ่งที่ครอบคลุมคนอื่น ๆ ทั้งหมดคือการนำเสนอของชนเผ่าใดเผ่าหนึ่งในฐานะต้นแบบสำหรับปัญหาทั้งหมดที่ชนเผ่าเผชิญพร้อมกับการให้ความสำคัญกับวัฒนธรรมของพวกเขาและประโยชน์ของความผูกพันที่ใกล้ชิดที่สังคมเล็ก ๆ มักมีร่วมกัน ในเรื่องดังกล่าว เรื่องราวแสดงให้เห็นว่าโลกที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลานั้นง่ายที่จะปล่อยให้คนพื้นเมืองที่ไม่สามารถตามทันตามความเร็วของการเปลี่ยนแปลงที่อยู่เบื้องหลัง โดยพื้นฐานแล้วบังคับให้พวกเขาสูญพันธุ์ ในขณะเดียวกัน และในแง่บวกที่ค่อนข้างดี มันก็แสดงให้เห็นว่าการมุ่งเน้นไปที่วัฒนธรรมของตนเองและส่งเสริมวัฒนธรรมอาจเป็นหนทางสำหรับพวกเขาที่จะก้าวต่อไปหรือก้าวไปข้างหน้า 

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

จากเรื่องราวในชีวิตจริง หนังใหม่ชนโรง

ระดับที่สองมุ่งเน้นไปที่ ดูหนัง hd Bukut ในฐานะปัจเจก ในแง่มุมที่แสดงให้เห็นว่าอดีตและโดยเฉพาะอย่างยิ่งการไม่สามารถจัดการกับมันได้สามารถหล่อหลอมคนในแบบที่เลวร้ายที่สุด โดยปัญหาของเขาในที่สุดก็สร้างปัญหาให้กับทั้งเขาและคณะนักร้องประสานเสียง ในแง่บวกอีกครั้งผ่านดนตรีและการปรากฏตัวของที่ปรึกษา ตัวเอกพบว่าตัวเองและจุดประสงค์ในชีวิต ส่วนที่สามคือเพลงเอง โดยในหนังมีการแสดงมากมายทั้งแบบกลุ่มและแบบเดี่ยวซึ่งเน้นเพลงไต้หวันดั้งเดิมและเฉพาะของชนเผ่าโดยเน้นที่คาดว่าเป็นเพลงหลัง 

สุดท้ายนี้ และในอีกแง่มุมหนึ่งที่รวมพวกเขาทั้งหมด การเล่าเรื่องยังทำงานเหมือนเป็นตอนตลก ผ่านหลายซีเควนซ์ที่ตลกเป็นพิเศษ ตัวที่ฉี่ในตอนเริ่มต้น ตัวที่มีกระรอกบิน และตัวอื่นๆ อีกจำนวนหนึ่งให้ความบันเทิงมากมาย เพราะพวกเขาอยู่ในการบรรยายอย่างดี ในแง่ที่ควรนำมาประกอบกับการตัดต่อของ Hsiao-Tung Chen อย่างไรก็ตาม ในขณะเดียวกัน และโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสามแง่มุมสุดท้าย ภาพยนตร์เรื่องนี้ไปได้ไกลเกินไป โดยพื้นฐานแล้วมักจะล้าหลังโดยไม่มีเหตุผลชัดเจน

Yang Chih-lin กำกับภาพยนตร์ที่ หนัง hd ล่าสุด

หนัง hd ล่าสุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับตอนที่ตลกขบขัน ในขณะที่การมีอยู่อย่างต่อเนื่องของเพลงประสานเสียงเรียกร้องจากผู้ชมเป็นอย่างน้อยอย่างแน่นอน ความสามารถพิเศษบางอย่างสำหรับประเภทเฉพาะ แนวทางที่ประหยัดกว่า ซึ่งจะลดระยะเวลาจาก 113 นาทีด้วย จะเป็นประโยชน์ต่อการเล่าเรื่องโดยรวมอย่างแน่นอน Umin Boyaแสดงการแสดงที่น่าหลงใหลในฐานะ Bukut ในบทบาทที่ค่อนข้างเรียกร้องซึ่งทำให้เขาต้องประสบกับความเป็นผู้ใหญ่ด้วยตัวเขาเอง ป๊อปสตา ร์ Ella Chenรับบทเป็น Miss Huang แสดงให้เห็นถึงความสามารถพิเศษที่เห็นได้ชัดของเธอและผ่านบทบาทนี้ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากไฮไลท์บางส่วนผลงานภาพยนต์ของขวัญ ปันเหลียง เป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่ดีที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยเขาสามารถจับภาพทั้งสภาพแวดล้อมในชนบท และสถานที่จัดการแข่งขัน และปฏิกิริยาของผู้ชมที่มีต่อศิลปะ แม้จะมีประเด็นบางประเด็นที่นี่และที่นั่น “Listen Before You Sing” ก็ปรากฏเป็นภาพยนตร์ที่เน้นความคิดเห็นหลักเกี่ยวกับปัญหาชนเผ่าผ่านแนวทางที่ค่อนข้างสนุกสนาน 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *