ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Lady in the Water (2006)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Lady in the Water (2006)

คลีฟแลนด์ ฮีป ทำงานเป็นผู้ดูแลอพาร์ตเมนต์

ดูหนังออนไลน์ (พอล จิอาแมตติ) ทำงานเป็นผู้ดูแลอพาร์ตเมนต์ในฟิลาเดลเฟีย คืนหนึ่งเขาพบหญิงสาวลึกลับคนหนึ่งในสระว่ายน้ำของตึก Named Story (Bryce Dallas Howard) เธอกลายเป็นนางไม้น้ำที่รู้จักกันในชื่อ Narf มาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้นักเขียนที่อาศัยอยู่ในตึกที่จะเปลี่ยนโลกให้ดีขึ้นในที่สุด ก่อนที่เธอจะพบนักเขียนคนนี้ เธอก็ตกอยู่ภายใต้การโจมตีของสแครนท์ที่เหมือนหมาป่า ดูหนังออนไลน์

Lady in the Water เข้าฉายในโรงหนังในปี 2006 ด้วยความสะอิดสะเอียน นักเขียน/ผู้กำกับ M. Night Shyamalan ถูกตำหนิและเย้ยหยันสำหรับการสร้างภาพยนตร์ที่แย่ที่สุดแห่งปีในฮอลลีวูด เป็นการจู่โจมที่สำคัญซึ่งรู้สึกเป็นการแก้แค้นอย่างแข็งขัน ราวกับว่าอุตสาหกรรมทั้งหมด – และผู้ชมพร้อมกับพวกเขา – ต้องการลงโทษความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ของชยามาลานในช่วงก่อนหน้านั้น ในปี 2542 ภาพยนตร์เรื่องที่สามของเขาเรื่อง  The Sixth Sense ได้กลายเป็นปรากฏการณ์ระดับนานาชาติ และเขาได้ติดตามภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยคุณสมบัติอีกสามประการสำหรับดิสนีย์:  Unbreakable, Signs และ  The Village เมื่อถึงเวลาที่ภาพยนตร์เรื่องหลังออกฉาย ผู้ชมก็รู้สึกเย็นชากับผู้กำกับอย่างเห็นได้ชัด บ็อกซ์ออฟฟิศเริ่มล้ม และเขาถูกเยาะเย้ยเพราะความหลงใหลในตอนจบที่ ‘บิดเบี้ยว’ อย่างน่าประหลาดใจ และแทรกตัวเองเข้าไปอยู่ในบทบาทจี้เล็กๆ ในภาพยนตร์แต่ละเรื่องของเขา ดูหนัง hd

เมื่อพูดถึงการสร้างภาพยนตร์เรื่องต่อไปของเขา  Lady in the Water เขารู้สึกขุ่นเคืองกับปฏิกิริยาตอบโต้ที่ไม่สุภาพจากผู้บริหารของดิสนีย์ เขาจึงถอนโครงการและย้ายไปที่ Warner Bros. มันสมเหตุสมผลที่ Warner Bros จะจุดไฟเขียวทุกอย่างที่ชยามาลานเสนอ เพียงเพื่อโอกาสที่วันหนึ่งจะได้รับ  สัมผัสที่หก จากเขาอีก น่าเศร้าสำหรับพวกเขา  Lady in the Water ล้มเหลว สูญเสียสตูดิโอไปหลายสิบล้านดอลลาร์ และกลายเป็นหนึ่งในหนังที่ล้อเลียนกันอย่างกว้างขวางที่สุดแห่งปี อย่างไรก็ตาม ในตอนนั้นเอง และมันก็คุ้มค่าที่จะกลับไปดูภาพยนตร์อีกครั้งหลังจากข้อเท็จจริง (ในกรณีนี้ 12 ปีหลังจากนั้น) เพื่อดูอีกครั้งโดยปราศจากความร้อนจากเสียงรบกวนทางวัฒนธรรมรอบตัว น่าเศร้าในกรณีนี้ ผู้ชมและนักวิจารณ์ปี 2549 เสียชีวิตเพราะเงิน: Lady in the Water ยังคงเป็นโรงภาพยนตร์ที่น่ากลัวอย่างน่าหัวเราะ

มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับสคริปต์ซึ่งเต็มไปด้วยตัวละครที่ไร้สาระและบทสนทนาที่ซ้ำซากจำเจ ชยามาลานสร้างตำนานที่ให้ความรู้สึกน่าเบื่อและแปลกใหม่ ไม่ต้องพูดถึงชื่อที่ไม่น่าเชื่อและไร้สาระสำหรับสิ่งต่างๆ เช่น Narfs, Scrunts และ “The Great Eatlon” เป็นการจัดเรียงที่ชวนให้นึกถึงจินตนาการของ Amblin ในช่วงปลายทศวรรษ 1980 เช่น  ไม่รวมแบตเตอรี่แต่ชยามาลานปฏิเสธความบันเทิงในครอบครัวที่สดชื่นจากการโหลด  Lady in the Water  มากเกินไปที่มีนัยสำคัญและเป็นเท็จ เมื่อเพิ่มบทเป็นสองเท่าแล้ว เขาก็สวมบทบาทเป็นนักเขียนที่มีโชคชะตาที่จะเปลี่ยนแปลงและกอบกู้โลกทั้งใบผ่านนิยายของเขา เช่นเดียวกับการคัดตัว Bob Balaban เป็นนักวิจารณ์ภาพยนตร์ที่ขมขื่นและหยิ่งยโสที่แสดงให้เห็นถึงความเข้าใจในการเขียนเป็นศูนย์ก่อนที่จะถูกกินจนตาย หมาป่า ฉันคิดว่าพวกนักวิจารณ์ที่ไม่ชอบ  The Village คงจะเป็นห่วงชยามาลานจริงๆ ดูหนังออนไลน์ฟรี

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://ihdmovie.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีกลุ่มนักแสดงที่แข็งแกร่ง

ที่สุด นำโดย Paul Giamatti ที่เก่งกาจอยู่เสมอ แม้ว่า Bryce Dallas Howard จะไม่เชื่อว่าเป็นเรื่องราวของผู้มาเยือนที่เหนือธรรมชาติ บ่อยครั้งก็ยังดูไม่ดีอีกด้วย ต้องขอบคุณผลงานของคริสโตเฟอร์ ดอยล์ ผู้กำกับภาพยนตร์ชาวฮ่องกงในตำนาน คะแนนของ James Newton Howard แม้จะมากเกินไปและเอาแต่ใจ แต่ก็สวยงามและชวนให้นึกถึง เรื่องราว บทสนทนา และความเห็นแก่ตัวที่ไม่อาจต้านทานได้ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกแช่อย่างเสรี? ไม่เท่าไร. มีเหตุผลที่  Lady in the Water เกือบจะทำลายอาชีพของชยามาลาน เขาได้พิสูจน์ตัวเองว่าเป็นนักเขียนและผู้กำกับที่ยอดเยี่ยมผ่าน  The Sixth Sense  and  Unbreakable Lady in the Water เป็นเพียงภาพยนตร์ที่น่ากลัว บริสุทธิ์และเรียบง่าย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *