ดูหนังออนไลน์ รีวิวเรื่อง Jockey”

ดูหนังออนไลน์ รีวิวเรื่อง Jockey”

ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำที่สนามแข่ง

ดูหนังออนไลน์ ที่ยังใช้การได้ และผสมผสานผู้ที่ไม่ใช่นักแสดงเข้ากับมือโปร น่าประทับใจที่สุดในฉากที่สวยงามซึ่งนักแข่งมารวมตัวกันและพูดคุยถึงอาการบาดเจ็บของพวกเขา แจ็คสันนั่งและฟังคนอื่นๆ บรรยายถึงค่าใช้จ่ายในการตัดสินใจอุทิศตนให้กับงานที่พวกเขารัก ซึ่งจ่ายเพียงเล็กน้อยและใช้มากเป็นละครที่ให้คุณค่าแก่นักข่าวหรือสารคดี ตลอดจน “ความเป็นธรรมชาติในตำนาน” ของผู้กำกับอย่างTerrence Malickและ Chloe Zhao ซึ่งกล้องอาจจะสนใจเรื่องสายน้ำไหล พระอาทิตย์ตก ฝูงนก หรือ แนวม้าเงาในสิ่งที่ตัวละครกำลังทำหรือพูด คะแนนโดย Bryce และAaron Dessner แห่ง The National นั้นอยู่ในแนวเดียวกัน โดยใช้เอฟเฟกต์เสียงแหลม ฮัม แทรกซึม เพื่อทำให้ดูเหมือนว่าเวลาถูกบีบอัดหรือขยาย หรือไม่สามารถวัดได้ 

คลิฟตัน คอลลินส์ จูเนียร์ นักแสดงนำจากละครเวทีเรื่อง “จ๊อกกี้” อยู่ในสายเลือดของเขา แม้ว่าทักษะนี้จะไม่ค่อยได้รับการเรียกร้องมากนักจนเราแทบไม่เคยเห็นเขาทำมันเลย เกิดClifton Gonzalez Gonzalezคอลลินส์เป็นหลานชายของนักแสดงภาพยนตร์และโทรทัศน์ชาวตะวันตกคนหนึ่ง Pedro Gonzalez Gonzalez และหลานชายของคนอื่น Jose Gonzales-Gonzales คอลลินส์เล่นบทเล็กๆ ในฉากตะวันตกของ “กาลครั้งหนึ่งในฮอลลีวูด” และเมื่อเขียนเรื่องนี้ก็กลายเป็นเรื่องปกติใน “เวสต์เวิร์ล” ตัวละคร “จ็อกกี้” ของเขา แจ็กสัน ซิลวา นักขี่ม้ารุ่นเก๋า ถูกสร้างขึ้นโดยคลินต์ เบนท์ลีย์ ผู้เขียนร่วมของภาพยนตร์เรื่องนี้และผู้กำกับครั้งแรกคลินท์ เบนท์ลีย์ซึ่งเติบโตขึ้นมาบนเส้นทางม้าเพราะพ่อของเขาเป็นนักจัดรายการ ข้อมูลเบื้องหลังนี้เป็นวิธีการอธิบายสิ่งที่คุณกำลังทำเมื่อคุณดู “จ๊อกกี้”: ภาพยนตร์ที่ไม่มีโครงเรื่องมากที่จะพูดถึง ที่นำคุณเข้าสู่ใจกลางของโลกที่มีรายละเอียดมากมายที่สร้างขึ้นจากการสังเกตโดยตรง และนั่นรวมตัวเองเป็นหนึ่งเดียวรอบการทำงานเป็นทีมของเบนท์ลีย์และคอลลินส์ ผลงานของพวกเขาคือภาพยนตร์อินดี้ที่หลอมรวมเข้ากับทุกยุคทุกสมัย เทียบเท่ากับงานที่Abel FerraraและWillem Dafoeทำกันมาตั้งแต่ Ferrara มีสติสัมปชัญญะ ดูหนังออนไลน์

คอลลินส์เชื่อตั้งแต่เฟรมแรก เมื่อเห็นในซิลลูเอท (ซึ่งมักจะ) เขามีโครงร่างที่เฉียบคมของนักขี่ม้าโรดีโอหรือคาบาเยโรจากภาพยนตร์เก่าๆ ที่ผู้ชายจะงอนด้วยบุหรี่หรือใบหญ้าระหว่างฟัน เขาฉายแววความสามารถอันแข็งแกร่งที่สตีฟ แมคควีนนำมาสู่ละครตะวันตกเช่น “เนวาดา สมิธ” ” จูเนียร์ บอนเนอร์ ” และ “ทอม ฮอร์น” แจ็คสันเป็นนักขี่ที่มีประสบการณ์ใกล้จะสิ้นสุดอาชีพการงานของเขา เขาเป็นผู้ชายแต่สบายๆ เขาไม่ได้อวดหน้าอกของเขาเพื่อพยายามสร้างความประทับใจให้ใครก็ตาม เพราะการหยอกล้อแบบนั้นเรียกปัญหา และเขามีความกังวลมากพอที่จะต่อสู้ด้วย 

มีเรื่องเซอร์ไพรส์ไม่มากนักในแง่ของเรื่องราว: มีครูฝึกม้าชื่อรูธ ( มอลลี่ พาร์คเกอร์ นักแสดงจากเรื่อง Deadwood ) ที่เป็นเพื่อนของแจ็คสันมาหลายปีและดูเหมือนว่าเธออาจจะอยากย้ายของไปอยู่ในหมวดอื่น . และมีชายหนุ่มคนใหม่ชื่อกาเบรียล ( ม อยเซ่ เอเรียส ) ห้อยอยู่รอบสนามแข่ง เขามีขนาดพอๆกับเป็นจ็อกกี้ ในที่สุดเขาก็ยอมรับว่าเขาติดตามแจ็คสันไปรอบ ๆ สนามขี่ม้าเพื่ออยู่ใกล้เขาเพราะ (เขาพูด) เขาเป็นผลผลิตของแจ็คสันที่เหวี่ยงกับผู้หญิงเมื่อ 19 ปีก่อนและเชื่อว่ามันเป็นโชคชะตาของเขาที่จะเข้าร่วมโลกของพ่อของเขา  ดูหนังhd

นอกจากนี้ยังมีม้าที่เก่งกาจและการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่กำลังจะเกิดขึ้น และการวินิจฉัยของแจ็คสันที่ทำหน้าที่เหมือนกับฉากเหล่านั้นใน ภาพยนตร์ ” ร็อคกี้ ” ทุกเรื่องที่แพทย์เตือนร็อคกี้ บัลบัวว่า ถ้าเขาขึ้นสังเวียนอีกครั้ง เขาจะต้อง กลายเป็นคนหูหนวกหรือตาบอดหรือได้รับความเสียหายจากสมองหรือสูญเสียไต (หรือว่า Adonis Creed?) คุณคิดว่าผู้ชายอย่างแจ็คสันจะทำอย่างไรกับข่าวแบบนี้? พูดว่า “ขอบคุณสำหรับความจริงใจ ด็อกเตอร์” แล้วส่งพืชผลการขี่ของเขา

Parker และ Collins มีคุณสมบัติทางเคมี จุดสูงสุดคือบทสนทนาที่ยาว เงียบ และเข้มข้นในตัวอย่างภาพยนตร์ของแจ็คสัน ซึ่งเป็นบทเรียนเบื้องต้นเกี่ยวกับการทำให้พื้นที่เล็กๆ รู้สึกกว้างใหญ่ โดยการจัดวางฉากในลักษณะที่ให้ความรู้สึกถึงพลังงานของบุคคลในการอยู่คนเดียว แล้วแสดงให้เห็นว่าพลังงานนั้นเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรเมื่อคุณเพิ่มบุคคลที่ 2 ด้วยบรรยากาศที่ต่างออกไป คุณไม่ได้ดูหนังแบบนี้เพราะพล็อตเรื่องหักมุม บรรยากาศนั้นคล้ายกับภาพ Clint Eastwood ที่ มีงบประมาณปานกลางในอาชีพการงานระดับกลางซึ่งเขาเล่นเป็นทหารผ่านศึกที่ทรุดโทรมของบางอาชีพหรือคนอื่น ๆ ที่ทุ่มเททุกอย่างให้กับเขาและมีช่วงเวลาทองเล็กน้อย แต่กำลังเข้าสู่วัยห้าสิบหรือ อายุหกสิบเศษโดยตระหนักว่าตลอดเวลาที่เขาทำได้ดีมาก ไม่ได้ยอดเยี่ยม และสิ่งสำคัญที่เขาต้องแสดงให้เห็นสำหรับ หนัง hd

การทำงานหนักตลอดหลายปี

ที่ผ่านมานั้นเป็นงานที่ทำให้เขาพอใจนอกจากนี้ยังมีสัมผัสเล็กๆ น้อยๆ ของภาพยนตร์กีฬาตามที่รอน เชลตัน (” Bull Durham ,” ” Tin Cup “) ฝึกฝน ซึ่งชอบเน้นที่ผู้ชายที่เวลาผ่านไปแล้ว และผู้ที่ไม่เคยสนใจใครมากนักว่าใครชนะหรือแพ้เพราะเขาอยู่เสมอ มีความสนใจในวัฒนธรรมการกีฬามากขึ้นและในวิธีที่นักกีฬามีความสัมพันธ์ซึ่งกันและกันกับเพื่อน ครอบครัว และผู้สนับสนุนมืออาชีพในโลกใบเล็กๆ ของพวกเขา เราไม่  เห็น จริงๆ ทุกเชื้อชาติในหนังเรื่องนี้—อย่างน้อยก็ไม่เหมือนในภาพสนามแข่งอื่นๆ ไม่มีงบประมาณสำหรับเรื่องนั้น และพวกเขาไม่ต้องการเสี่ยงที่จะทำร้ายดาวของพวกเขา ดังนั้นพวกเขาจึงหาวิธีที่สร้างสรรค์เพื่อทำให้เผ่าพันธุ์รู้สึกเหมือนอยู่ภายใน เหตุการณ์ทางอารมณ์ หรือวงรีในเรื่อง เช่น เมื่อทหารเล่นเกี่ยวกับหัวสงคราม ออกไปต่อสู้ก่อนพักครึ่งแล้วกลับมาหลังจากนั้น คุณสามารถบอกได้ว่าพวกเขาชนะหรือแพ้โดยวิธีการที่พวกเขาแบกรับเอาไว้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *