ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Dear Tenant (2020)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Dear Tenant (2020)

Lin Jian-yi ผู้เช่าบนชั้นดาดฟ้า

ดูหนังออนไลน์ ในช่วงห้าปีที่ผ่านมา Lin Jian-yi ผู้เช่าบนชั้นดาดฟ้าซึ่งทำงานเป็นครูสอนเปียโน ได้ดูแลเจ้าของบ้านสูงอายุของเขา Zhou Xiu-yu และหลานชายของเธอ Wang You-yu แม้ว่าอดีตจะเป็นอะไรก็ตาม แต่ไปง่าย ๆ โดยพื้นฐานแล้วทรมาน “ผู้ดูแล” ของเธอทุกโอกาสที่เธอได้รับ อย่างไรก็ตาม การอยู่ที่นั่นเป็นวิธีที่ Lin จดจำ Wang Li-wei พ่อของ You-yu ที่เขามีความสัมพันธ์ด้วย แต่เมื่อนางโจวเสียชีวิตด้วยสถานการณ์ที่น่าสงสัย หวัง ลี่กัง ลูกชายของเธอกลับมาจากต่างประเทศและพบว่าทรัพย์สินนั้นถูกโอนไปยังโหยวหยู

ซึ่งถูกรับเลี้ยงโดยหลิน หลี่กังกล่าวหาหลินว่าฆ่าแม่ของเขา เขาแจ้งตำรวจถึงข้อสงสัยของเขา การชันสูตรพลิกศพพบว่ามียาเสพติดอยู่ในระบบของโจวในช่วงเวลาที่เธอเสียชีวิต กระตุ้นให้มีการสอบสวนซึ่งเผยให้เห็นด้านที่แตกต่างอย่างมากของหลิน จ่าตำรวจผู้ค่อนข้างกระตือรือร้นได้กู้คืนแอปเซ็กซ์เกย์ที่ถูกลบไปแล้วในโทรศัพท์ของหลิน และหนึ่งในการเชื่อมต่อของเขากลายเป็นพ่อค้ายา ขณะที่เขากำลังจะถูกจับกุมในข้อหาฆาตกรรม หลินก็พายู่หยูหนีเข้าไปในภูเขา…

Cheng Yu-chiehสร้างการเล่าเรื่องที่น่าสนใจอย่างเข้มข้น โดยทิศทางของเขาค้นหาจุดสุดยอดในวิธีที่เขาสร้างคดีกับ Jian-yi ในตอนเริ่มต้น เพียงเพื่อทำลายมันให้หมดสิ้น ผ่านเหตุการณ์ย้อนหลัง ในขณะที่เรื่องราวดำเนินไป ดูหนังออนไลน์ ทำให้ค่อนข้างแหลมคม แสดงความคิดเห็นกับแนวคิดของการสันนิษฐานอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ วิธีที่เขาผสมผสานภาพยนตร์อาชญากรรมเข้ากับละครโซเชียลนั้นยอดเยี่ยม โดยการผสมผสานทั้งสองอย่างเข้าด้วยกันทำให้เกิดเรื่องราวที่น่าหลงใหลที่ยังคงความน่าสนใจตั้งแต่ต้นจนจบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากการบิดเบี้ยวมากมายที่เปิดเผยตลอด

ภาพยนตร์ที่เน้นธีม LGBT ได้สร้างกระแสในโรงภาพยนตร์ไต้หวันในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดยชื่ออย่าง “Dear Ex” และ “Your Name Engraved Herein” กลายเป็นทั้งความสำเร็จที่สำคัญและเชิงพาณิชย์ ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่จะเพิ่มเข้ามาในเครือข่ายนี้คือ “ Dear Tenant ” ภาพยนตร์ที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศ และยังกวาดรางวัลในสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม และเพลงประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจากงานประกาศรางวัลม้าทองคำอีกด้วยในเวลาเดียวกัน และในข้อพิสูจน์ของความลึกของการเล่าเรื่อง เขาจัดการแสดงความคิดเห็นทางสังคมที่ค่อนข้างชัดเจนได้จำนวนหนึ่ง

ชีวิตของ LGBT และโดยเฉพาะอย่างยิ่งอคติที่ยังคงหมุนเวียนอยู่รอบตัวพวกเขานั้นชัดเจนที่สุด โดยเฉิงแสดงให้เห็นว่าทั้งประชาชนและเจ้าหน้าที่มักแสดงพฤติกรรมที่มีพรมแดนต่อการเหยียดเชื้อชาติต่อคนเหล่านี้ แง่มุมนี้ยังได้รับประโยชน์สูงสุดจากการแสดงของ Wu Pong Fong ในบทบาทของจ่าสิบเอก ดูหนัง hd ซึ่งทัศนคติที่เกือบจะทำสงครามกับการพิสูจน์ความผิดของ Jian-yi ถือเป็นอีกหนึ่งทรัพย์สินที่ดีของการเล่าเรื่องแนวคิดเรื่องนาเซียเซียยังได้รับการวิจารณ์ ซึ่งเป็นประโยชน์มากที่สุดจากการแสดงที่น่าประทับใจของ Chen Sh-fang โดยตัวละครของเธอยังแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความดื้อรั้นและการพึ่งพา “กลอุบาย” ของผู้สูงอายุ

แนวคิดเรื่องครอบครัวและสิ่งที่รวมกันเป็นหนึ่งก็เป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน โดยเฉิงแสดงให้เห็นว่าเลือดไม่ใช่ปัจจัยสำคัญในเรื่องนั้น โดยสิ่งที่ตรงกันข้ามกับวิธีที่ Lin และ Li-gang กระทำการเน้นย้ำถึงข้อเท็จจริงในรูปแบบที่มีวาทศิลป์มากที่สุด แง่มุมนี้ยังขยายไปถึงความสัมพันธ์ระหว่าง Lin และ Wang You-yu โดยที่ Bai Run-yin แสดงผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในบทบาทที่ค่อนข้างยาก ซึ่งทำให้เขากลายเป็นเหยื่อของเจตจำนงของสมาชิกส่วนใหญ่ในครอบครัวที่แท้จริงของเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งการมีปฏิสัมพันธ์กับคุณยายและลุงของเขา และสิ่งที่พวกเขาถามถึงเขานั้นน่าตกใจจริงๆ ในช่วงเวลาที่น่าทึ่งที่สุดของภาพยนตร์

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://ihdmovie.com

Cheng Yu-chiehแม้จะมีวิธีการ

ที่ดูเหมือนจะมุ่งเป้าไปที่การเชิดชูตัวเอกของเขา หนัง hd ล่าสุด แต่ก็ดูแลการแสดงว่าเขาเป็นผู้ชายและไม่ใช่นักบุญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผ่านการมีปฏิสัมพันธ์กับผู้ชายหลายคนซึ่งรวมถึงเพศที่ค่อนข้างร้อนแรงอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ฉาก เพิ่มความสมจริงโดยรวมที่เป็นลักษณะของภาพยนตร์ Mo Tzu-yiเน้นย้ำถึงความลึกทางอารมณ์ต่างๆ ของตัวละครของเขาอย่างน่าประทับใจ ด้วยวิธีการต่างๆ ที่เขาโต้ตอบกับตัวละครต่างๆ และเจ้าหน้าที่ที่เป็นข้อพิสูจน์ถึงการแสดงที่ยอดเยี่ยมโดยรวม

นอกเหนือจากการเล่าเรื่องแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังประสบความสำเร็จในด้านโสตทัศนูปกรณ์อีกด้วย การถ่ายทำภาพยนตร์ของ Meteor Cheung สร้างโลกที่ดูเยือกเย็นราวกับชีวิตของตัวเอกของเขา ด้วยเฉดสีเทาและสีเข้มที่ครอบงำภาพ การผสมผสานกับดนตรีทำให้แก่นแท้ของหนังเข้มข้นขึ้น แม้ว่าในบางครั้ง และโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนจบ เฉิงก็พบกับแนวอารมณ์ที่ถูกบังคับได้ค่อนข้างยาก แม้ว่าจะไม่ถึงจุดที่ตำหนิภาพยนตร์เรื่องนี้มากนักก็ตาม

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *