ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง An Elephant Sitting Still (2018)

ดูหนังออนไลน์ เด็กชายคนหนึ่งทนทุกข์กับการถูกกลั่นแกล้งในโรงเรียนมัธยมและในขณะเดียวกันเขาก็ไม่ได้รับความรักที่เขาควรได้รับในบ้านของเขาเอง ชายชราคนหนึ่งถูกลูกชายกดดันให้ออกจากอพาร์ตเมนต์เพื่อไปบ้านพักคนชรา ผู้กระทำผิดเข้านอนกับภรรยาของเพื่อนสนิทของเขาด้วยความโมโห จากนั้นเพื่อนก็ฆ่าตัวตาย โยนตัวเองออกไปนอกหน้าต่าง เด็กสาวที่ไม่สามารถทนต่อการอยู่ร่วมกันอันขมขื่นกับแม่ของเธอได้อีกต่อไปและถูกตั้งคำถามเนื่องจากวิดีโอของเธอกับครูในคาราโอเกะที่กลายเป็นไวรัล ตัวละครเหล่านี้เดินเตร่ไปตามถนนเพื่อค้นหาคำถามที่ไม่มีคำตอบ หนีจากกิจวัตรประจำวันและจากสังคม 

ภาพยนตร์เรื่องนี้อาจถูกมองว่าเป็นการวิพากษ์วิจารณ์สังคมจีนหรือแม้แต่สังคมเองว่าเป็นแนวคิด หรือนอกเหนือจากสังคม สิ่งที่กว้างกว่า: โลก อย่างไรก็ตาม ตัวละครเหล่านี้ทั้งหมดก็มีความเกี่ยวข้องกันในที่สุด พวกเขาพบว่าตัวเองกำลังค้นหาโชคชะตาที่หายไป ตามคำบอกเล่าของเด็กชาย ในหม่านโจวหลี่ มีช้างนั่งอยู่ตลอดทั้งวันและไม่ขยับเขยื้อน ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ด้วยเหตุผลบางอย่าง เรื่องนี้ทำให้เขาสนใจมากจนอยากจะไปที่นั่น เพียงเพื่อดูมันหรือเพียงเพื่อจากไปและดูว่าสิ่งต่าง ๆ ที่นั่นยังคงเหมือนเดิมหรือไม่โลกนี้เป็นที่รกร้างว่างเปล่า นั่นคือลักษณะที่โลกอธิบายไว้ใน “ An Elephant Sitting Still ”

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

หนังใหม่ชนโรง การกำกับเรื่องแรก

ดูหนังออนไลน์ และ (น่าเศร้า) ภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของผู้กำกับภาพยนตร์ชาวจีนหูโบ กล่าวอีกนัยหนึ่ง ตัวละครในภาพยนตร์ยังระบุด้วยว่าโลกนี้น่าขยะแขยง ตอนนี้เป็นคำสั่งที่ยากสำหรับการเริ่มต้น อย่างไรก็ตาม นั่นคือข้อสรุปที่คุณจะได้รับหลังจากภาพยนตร์เรื่องนี้ “การนั่งช้างนิ่ง” เป็นสิ่งที่ไม่ธรรมดา อึดอัด และน่าดึงดูดใจในเวลาเดียวกันเราทุกคนต่างก็เคยมีวันที่ทุกอย่างดูเหมือนผิดสำหรับเรา ทุกสิ่งรอบตัวเราว่างเปล่า ดูหนัง hd เศร้า และมืดมน และไม่มีอะไรทำให้เราเปลี่ยนใจ ตามที่ตัวละครกล่าวไว้ในภาพยนตร์: โลกคือที่รกร้างว่างเปล่า อันที่จริง ตัวละครทุกตัวในเรื่องนี้อาศัยอยู่ในดินแดนรกร้าง เป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะพูดถึง “ช้างนั่งนิ่ง” โดยไม่ลืมเหตุการณ์โศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นหลังจากการสร้างภาพยนตร์: การฆ่าตัวตายของผู้กำกับหู โบ ในวัย 29 ปี

“An Elephant Sitting Still” เป็นภาพยนตร์ที่แปลกมากด้วยเหตุผลหลายประการ แต่เหตุผลหลักมาจากข้อเท็จจริงที่ว่าเมื่อดูหนังเรื่องนี้แล้ว เราเข้าใจหลาย ๆ อย่างและสามารถเจาะลึกในไดอารี่ส่วนตัวของเขาได้ เป็นการยากที่จะจัดการกับความรู้สึกที่ภาพยนตร์เรื่องนี้และบริบทกระตุ้น เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นจดหมายอำลา หรือราวกับว่าHu Boต้องการระบายอารมณ์ให้กับผู้ชม การประกาศต่อต้านโลกอย่างแข็งขัน แสดงให้เห็นว่าชีวิตที่ยากลำบากและมืดมนแค่ไหน “An Elephant Sitting Still” เป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมที่สร้างขึ้นและแสดงอย่างเชี่ยวชาญ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูหนังออนไลน์ฟรี การฆ่าตัวตายของผู้กำกับ

แม้ว่าเมื่อเราจัดการกับวันที่เลวร้ายในชีวิตจริงที่เราเห็นทุกอย่างเป็นสีเทา ความจริงก็คือวันถัดไป หนึ่งสัปดาห์ หรือหนึ่งเดือนอย่างมากที่สุด เราจะพบว่าตัวเองดีขึ้นมาก ดูหนัง hd ด้วยวิสัยทัศน์ที่มองโลกในแง่ดีมากขึ้นเกี่ยวกับ อนาคต. สิ่งนี้ไม่ได้เกิดขึ้นในภาพยนตร์ ทุกสิ่งล้วนน่าสังเวช เสื่อมโทรม มืดมน และไม่ยุติธรรม ไม่มีคำใบ้ของการมองโลกในแง่ดีในเรื่องภาพยนตร์เรื่องนี้มีความยาวเกือบ 4 ชั่วโมง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในองก์ที่สาม มีการเว้นจังหวะช้าบ้างที่อาจนำไปสู่ความน่าเบื่อหน่าย แต่ความจริงแล้ว ทุกนาทีของหนังเรื่องนี้มีความจำเป็น “ช้างนั่งนิ่ง” เป็นภาพสีเทาราวกับเรื่องราวโดยไม่มีแสงแดด ทุกสิ่งเกิดขึ้นภายใต้ท้องฟ้าสีเทาและความมืดในยามค่ำคืน การถ่ายทำภาพยนตร์ของ Fan Chao ที่ไม่มีเทคนิคการใช้กล้องที่มี

ทักษะสูงหรือองค์ประกอบภาพแบบผิวเผินนั้นโดดเด่นอย่างแท้จริง เราติดตามตัวละครของเราตลอดเวลาด้วยเทคนิกการถ่ายภาพยนตร์ที่ยาวนานอย่างยอดเยี่ยม ซึ่งทำให้เราเห็นประสบการณ์ของพวกเขาอย่างเต็มที่ ทำให้กล้องทำงานได้อย่างน่าทึ่ง เราแทบไม่เคยเห็นตัวละครจากแดนไกลเลย พวกเขาทั้งหมดถูกมองเห็นในระยะใกล้ทำให้ผู้ชมได้เห็นความรู้สึกที่แท้จริงของพวกเขาในสายตาของพวกเขา หูโป้ทิศทางของภาพยนตร์นั้นไม่ธรรมดา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับการประสานงานของจำนวนเทคทั้งหมดที่รวมอยู่ในภาพยนตร์และการแสดงด้วย นักแสดงทุกคนยอดเยี่ยมมาก ทั้งหมดอยู่ในระดับเดียวกัน มีบางสิ่งที่แปลกและพิเศษจริงๆช้างที่ยืนนิ่งตลอดเวลาอาจเป็นอุปมาสำหรับสังคมจีนในปัจจุบัน สิ่งที่แน่นอนคือ “An Elephant Sitting Still” จะเป็นหนังที่จะให้คนพูดถึง ไม่ใช่แค่เพราะสิ่งที่อยู่นอกหนัง แต่เพราะสิ่งที่อยู่ภายใน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *