Microcosmos (1996)

Microcosmos (1996)

รีวิวไมโครคอสมอส

ดูหนังออนไลน์ฉันแนะนำสิ่งนี้ให้เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ประจำสัปดาห์สำหรับ Film Club หากคุณต้องการดูหนังทั้งหมดที่ฉันได้ดูสำหรับ Film Club คลิกที่นี่พร้อมกับอันดับของฉัน หอยทากที่ผสมพันธุ์ทำให้ฉันมีอารมณ์อย่างแน่นอนและฉันไม่รู้ว่าจะรู้สึกอย่างไรกับเรื่องนี้ ก่อนหน้านี้มีการซื้อใบอนุญาตใช้ซ้ำหลายครั้งซึ่งยังคงใช้ได้ ขออภัย ภาพนี้ไม่สามารถใช้ได้สำหรับใบอนุญาตนี้หนัง

นี่อาจเป็นกล้องที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการถ่ายภาพโลกมนุษย์ต่างดาว 🐌🦋🐌 การบรรยายโดย Kristin Scott Thomas เปรียบเสมือน Valium ที่มีโทนเสียงแบบอังกฤษที่ผ่อนคลายของเธอ นักแต่งเพลง Bruno Coulais ได้ผลิตเพลงที่สงบและทำหน้าที่เพื่อให้คนสนใจป่องๆ ฉันชื่นชอบภาพยนตร์เรื่องนี้และสิ่งมหัศจรรย์ทางกีฏวิทยาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2539 ในหลักสูตรกีฏวิทยา 101 ของฉัน ฉันขอแนะนำอัญมณีฝรั่งเศสชิ้นนี้สำหรับผู้ที่หนังhdสงสัยว่าแมลงเป็นส่วนสำคัญของ Kingdom Animalia อย่างไรและช่วยรักษาสมดุลและความกลมกลืนในระบบนิเวศบนโลกของเราได้อย่างไร

พวกเขาอยู่ภายในขอบเขตของทุ่งหญ้าใน Aveyron ครอบคลุมหนึ่งวันในฤดูร้อน สามัญกลายเป็นประณีตและเอเลี่ยนที่ไม่ธรรมดา ยี่สิบสี่ชั่วโมงเป็นเวลานานในชีวิตของแมลง พวกเขาไม่ใช่คนเกียจคร้านและความน่าขนลุกคลานของพวกเขาเกินจริงอย่างไม่มีการลด สารคดีทั้งสามนี้ทำให้เราใกล้ชิดกับเรื่องของพวกเขามากกว่าภาพยนตร์ธรรมชาติเรื่องอื่นๆ ที่ฉันเคยดู

หอยทากสองตัวกำลังจูบกันอย่างยาวนานและเต็มไปด้วยความรัก แมงมุมจับเหยื่อและทำให้เคลื่อนที่ไม่ได้ (ช่างเป็นชะตากรรมที่น่าสยดสยองจริง ๆ เหยื่อเข้าใจหรือไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นกับมัน) หนังมาสเตอร์มดสร้างชีวิตอย่างพิถีพิถัน จากนั้นไก่ฟ้าผู้หิวโหยก็เข้ามาและกลืนกินพวกมันไปหลายพันตัว มดจำนวนมากขึ้นสร้างจอมปลวกขึ้น ออกแบบและใช้งานได้อย่างไร้ที่ติ จากนั้นเนินเขาก็ถูกทิ้งระเบิดด้วยเม็ดฝนที่มองพวกมันใหญ่พอๆ กับลูกบอลชายหาด

สำหรับ Microcosmos กล้องที่สร้างขึ้นเป็นพิเศษพร้อมเลนส์ขยายอันทรงพลังนั้นถูกสร้างขึ้นเพื่อจับภาพแมลงได้อย่างเต็มตาและทรงพลังเหมือนกับผู้เล่นในเกมฟุตบอลหรือรถยนต์ในโฆษณารถยนต์ ด้วงคีมล็อคเขาอย่างน่ากลัวราวกับแกะผู้ เม็ดฝนตกลงมาท่ามกลางแมลงอย่างลูกเห็บ หอยทากผสมพันธุ์ด้วยความอ่อนโยนที่เกือบจะเหมือนมนุษย์ และไก่ฟ้ากำลังหยิบมดออกมาเหมือนทีเร็กซ์ในจูราสสิคพาร์ค สัตว์ประหลาดเหล่านี้ไม่พูดไม่เหมือนกับ “Babe” แต่ผู้สร้างภาพยนตร์ผู้รักการผจญภัยซึ่งใช้อุปกรณ์กล้องที่ล้ำสมัย ยังคงใส่บุคลิกทุกรูปแบบเข้าไปในสิ่งมีชีวิตที่น่าขนลุกและน่าขนลุก ไม่มีอารมณ์ขันเจ้าเล่ห์เล็กน้อยในภาพเหมือนของงานและนิสัยการเล่นของแมลงหลายชนิดตั้งแต่เต่าทองไปจนถึงผีเสื้อ “ไมโครคอสมอส” บันทึกเหตุการณ์หนึ่งวันเต็มในทุ่งหญ้าในชนบทของฝรั่งเศส การเดินทางที่แปลกประหลาดเริ่มต้นด้วยภาพถ่ายทางอากาศที่เวียนหัวซึ่งซูมเข้าจากบนก้อนเมฆลงสู่ระดับพื้นดิน

มันน่าดึงดูดใจ แต่เด็กเล็กสามารถหลงใหลได้ง่ายพอๆ กับตกใจกลัว docu ที่น่าทึ่งขยายชีวิตแมลงด้วยสีสันสดใส Corona Column 3ใช้กิจกรรมฟรีเหล่านี้เพื่อช่วยให้เด็กๆ สำรวจโลกของเรา เรียนรู้เกี่ยวกับความท้าทายระดับโลก คิดหาวิธีแก้ไข และดำเนินการ ทั้งที่ให้ความรู้และความบันเทิง “พิภพเล็ก” ได้ปรับแต่งโลกของแมลงและสัตว์ไม่มีกระดูกสันหลังอื่นๆ ในแบบที่ต้องการให้คุณรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแง่มุมของธรรมชาตินั้นหนังออนไลน์ผี ในความใส่ใจในรายละเอียดปลีกย่อย “ไมโครคอสมอส” เผยให้เห็นความน่าเกรงขามและความยิ่งใหญ่ แต่ยังรวมถึงอารมณ์ขันที่เจ้าเล่ห์และละเอียดอ่อนด้วย

โปรดดูข้อ จำกัด ใบอนุญาตสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สารคดีฝรั่งเศสเรื่องนี้คว้ารางวัลที่เมืองคานส์ นำเสนอฟุตเทจในระยะใกล้อันน่าทึ่งของสัตว์จิ๋วทุกรูปแบบในถิ่นที่อยู่ตามธรรมชาติของพวกมัน มันแสดงให้เราเห็นโลกที่เราแทบไม่รู้ว่ามีอยู่จริง แม้ว่าจะอยู่ใต้เท้าของเราและในสวนหลังบ้านก็ตาม โปรดเข้าร่วมรายการอีเมลของเราเพื่อรับประกาศ ข่าวสาร และข้อเสนอลดราคาดีวีดี/บลูเรย์

นอกจากนี้ยังมีบางช่วงเวลาที่ร้อนแรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากที่สวยงามแปลก ๆ ที่แสดงหอยทากสองตัวทำสิ่งที่ดุร้ายในสไตล์ที่เลียนแบบไม่ได้ Ladybugs ดูเหมือนไม่ค่อยได้รับการออกแบบให้บินได้จนทุกครั้งที่ขึ้นเครื่องดูเหมือนปาฏิหาริย์ที่งุ่มง่าม พวกเขาได้รับเหงื่อออกปาล์ม? เหนือศีรษะมีหลังคาสูงตระหง่านของใบไม้ในป่า ซึ่งประกอบด้วยหญ้าและดอกไม้ในทุ่งหญ้า หากคุณอ่านความคิดเห็นที่บ่นเกี่ยวกับการบรรยายที่มีน้อยจนไม่มีอยู่จริงเป็นเพราะพวกเขาไม่เข้าใจ “สารคดี” นี้ไม่ได้เกี่ยวกับการทำให้ข้อเท็จจริงตรงไปตรงมา มันคือประสบการณ์ ดังนั้นจึงมีไว้เพื่อดำเนินชีวิตโดยมิต้องบอกเล่า ไมโครคอสมอสเป็นการเดินทางที่วิเศษ เป็นประสบการณ์ในการสำรวจโลกที่เต็มไปด้วยรายละเอียดและความอัศจรรย์ใจ

นักชีววิทยาโดยการฝึกอบรม ศิลปินโดยธรรมชาติ พวกเขาใช้เวลาสามปีในการฝึกซ้อมนักแสดงเพื่อแสดงต่อหน้ากล้อง แตกต่างจากสารคดีชีวิตจริงของดิสนีย์ที่เน้นความรุนแรงและไร้สาระของโลกธรรมชาติ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นมิตรกับแมลง โดยแสดงให้เห็นวัตถุในแสงที่ดีที่สุด ยกเว้นแมงมุมมัมมี่จิ้งหรีดสด ดูหนังไทยไม่มีอะไรเลวร้ายไปกว่าเสียงระเบิดของฝนที่ตกลงมาอย่างหนักและต้นแดสเซราที่กินแมลงเป็นอาหาร โลกเต็มไปด้วยแมลง แต่มีเธอ

เคยเห็นพวกเขาอย่างใกล้ชิดและเป็นส่วนตัว? ที่นี่ เลนส์เหลื่อมเวลา สโลว์โมชั่น และซูมแสดงให้เราเห็นโลกของแมลงอย่างที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน

เนื้อหาที่สวยงามและตรงไปตรงมามากเกี่ยวกับโลกของแมลง และโลกของแมลงนั้นใหญ่เพียงใด แม้ว่าเราจะมองว่าโลกนั้นเล็กมากก็ตาม ผู้กำกับ Claude Nuridsany และ Marie Perennou ได้ใกล้ชิดและเป็นส่วนตัวกับโลกของฝูงมด เต่าทอง ด้วงมูลสัตว์ และแมลงปอ มีเพียงการบรรยายสั้นๆ และประกอบกับเพลงประกอบยอดเยี่ยมของดนตรีคลาสสิกที่นุ่มนวล ภาพยนตร์เรื่องนี้พยายามแสดงให้เห็นว่าแมลงมองโลกและกระบวนการของโลกดังกล่าวอย่างไร บางครั้งมันก็ลากยาว แต่มันน่าดึงดูดใจจริงๆ ถ้าคุณมองโลกด้วยมุมมองเชิงปรัชญาหรือเพียงต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโลกรอบตัวคุณ สั้น ไพเราะ และให้ความรู้ หากคุณไม่ค่อยรู้เรื่องแมลงหรืออะไรที่เกี่ยวข้องกับธรรมชาติมากนัก อาจดูเล็กน้อยในสายตามนุษย์ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าอาณาจักรแมลง ตามที่ทีมผู้สร้างได้ถ่ายทำไว้เบื้องหลังสารคดีนี้ มีความน่าทึ่ง เต็มไปด้วยแอ็กชัน และสวยงามไม่แพ้ที่อื่นๆ

อันที่จริงแล้ว การใช้เทคนิคภาพยนตร์ที่หลากหลายและคะแนนที่ได้รับแรงบันดาลใจ ภาพเคลื่อนไหวของแมลงปีกแข็งที่ผลักลูกบอลมูลสัตว์ ทำให้เกิดคุณภาพในตำนานของซิซิฟัสกับก้อนหินของเขา ในขณะเดียวกัน กองคาราวานหนอนผีเสื้อที่ไม่มีที่สิ้นสุดแนะนำจังหวะของทางหลวงสมัยใหม่ในช่วงเวลาเร่งด่วนอย่างน่าอัศจรรย์ แมงมุมจับตั๊กแตน ยุงโผล่ขึ้นมาจากน้ำ เว็บดูหนังด้วงมูลต่อสู้กับกิ่งไม้ เต่าทองดวลกับมด แมลงปีกแข็งสองตัวปะทะกัน ดอกไม้เปิด หอยทาก โลกส่งเสียงครวญคราง

Microcosmos ไม่เหมือนกับสารคดีธรรมชาติอื่นๆ หลายเรื่อง ไม่มีการบรรยายสำหรับรันไทม์ส่วนใหญ่ โดยผสมผสานเพียงสองตอนสั้นๆ ของการบรรยาย ในภาพยนตร์เวอร์ชันภาษาฝรั่งเศส ข้อความเหล่านี้บรรยายโดยโปรดิวเซอร์ Jacques Perrin ขณะที่ในเวอร์ชันภาษาอังกฤษ Kristin Scott Thomas ทำหน้าที่เป็นผู้บรรยาย ที่สำคัญกว่านั้น ความเกรงกลัวของเด็กคนหนึ่งคือฝันร้ายของเด็กอีกคนหนึ่ง การเกิด รังไหม และหนอนเลื้อยเป็นสิ่งที่น่าสนใจพอๆ กับที่ขับไล่ และฝนก็ไม่เคยดูรุนแรงเท่าเมื่อมองจากมุมมองของกบที่เกือบจะจมน้ำ

ดูสนุกสนานมากที่โลกแมลง พวกเขาจะไม่เห็นรีวิวของคุณหากคุณส่งการให้คะแนนของคุณเท่านั้น

แมงมุมติดตามและครอบงำเหยื่อของพวกมัน ผึ้งซูมผ่านชนบท ยุงฟักออก และแมลงเต่าทองต่อสู้กันในขณะที่กล้องวิ่งแข่งผ่านหญ้า สระน้ำ และเนินเขาเพื่อเผยให้เห็นชีวิตเบื้องล่าง ความท้าทายที่สำคัญคือการค้นหาอุปกรณ์ทางเทคนิคด้วยกล้องจุลทรรศน์ที่เหมาะสมเพื่อเจาะและยิงโลกที่แปลกใหม่ของแมลงโดยไม่คุกคามตัวแบบ – หรือเปลี่ยนรูปแบบการปฏิบัติเนื่องจากการมีอยู่ของกล้อง ในระหว่างฟีเจอร์นี้ เราจะได้เห็นจักรวาลนี้จากภาพเหนือศีรษะและช็อตยาวที่น่าทึ่ง ตลอดจนจากระยะใกล้ที่ใกล้ชิดยิ่งขึ้นและแม้กระทั่งภาพขนาดใหญ่

ในบางครั้ง กล้องจะดึงกลับจากระยะใกล้ของมด ผึ้ง แมงมุม และแมลงปีกแข็ง เพื่อให้เห็นภาพโลกที่กว้างใหญ่ที่พวกมันอาศัยอยู่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้การบรรยายเพียงเล็กน้อยและคั่นด้วยทั้งเสียงธรรมชาติและดนตรี ทำให้ผู้ชมสามารถชมพืชและสัตว์ที่เล็กที่สุดที่ระเบิดได้ในระดับมหากาพย์ มดมาเต็มตู้กับข้าว แมลงเต่าทองปะทะกันในสนามรบที่มีกิ่งก้าน และหอยทากจะเข้าไปโดยไม่มีเสียงมนุษย์หรือข้อความเพื่อการศึกษามาขัดจังหวะ นี่คือธรรมชาติที่ปราศจากภาระผูกพันที่เปิดเผยทั้งที่ซับซ้อนและเรียบง่ายที่สุด Microcosmos เป็นกรณีที่สวยงามสำหรับสารคดีธรรมชาติ เป็นการชมที่ผ่อนคลาย เย้ายวน และงดงามnungsub

โปรดติดต่อฝ่ายขายของเราสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม Common Sense เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรชั้นนำของประเทศที่อุทิศตนเพื่อพัฒนาชีวิตเด็กและครอบครัวทั้งหมดโดยการให้ข้อมูลที่น่าเชื่อถือ การศึกษา และเสียงที่เป็นอิสระซึ่งพวกเขาต้องการเพื่อให้เจริญเติบโตในศตวรรษที่ 21 การให้คะแนนของเราอิงตามแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการพัฒนาเด็ก เราแสดงอายุขั้นต่ำที่เนื้อหามีความเหมาะสมกับการพัฒนา บางทีความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดก็คือ “จักรวาล” ไม่เหมือนโครงงานวิทยาศาสตร์หรือการบรรยายหลังเลิกเรียน คำบรรยายซึ่งถูกเก็บไว้ให้น้อยที่สุด อธิบายข้อเท็จจริงที่เราจำเป็นต้องรู้ เช่น ผลกระทบของฤดูกาลและการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศที่มีต่อพฤติกรรมของพวกเขา

ผู้กำกับกล่าวในงานแถลงข่าวว่าต้องใช้เวลากว่าสิบปีในการวิจัย การเตรียมการ การถ่ายทำ และการตัดต่ออย่างอุตสาหะเพื่อทำสิ่งที่เริ่มต้นจากการเป็นงานแห่งความรักและกลายเป็นภาพยนตร์ที่น่าทึ่ง ดูอีกครั้งสำหรับรายการเอกสารธรรมชาติขนาดใหญ่ที่ฉันกำลังจะไป NYT ยังคงเป็นความสำเร็จที่ชวนให้หลงใหล แม้ว่าเทคโนโลยีกล้องจะตามไม่ทันก็ตาม

การสมัครใหม่จะได้รับคูปองแบบจำกัดเวลาสำหรับส่วนลดรถเข็นเพิ่มเติม มีอักขระขั้นต่ำ 75 ตัวสำหรับการตรวจทาน หากบทวิจารณ์ของคุณมีสปอย โปรดตรวจสอบกล่องสปอยล์

ฉากที่รุนแรงที่สุดมาจากแมงมุมที่ดูน่ารังเกียจซึ่งจับตั๊กแตนสองสามตัว ตำนานของ Sisyphus สะท้อนให้เห็นในรูปลักษณ์ที่ไม่ธรรมดาของความพยายามที่ไร้ผลของด้วงในการกลิ้งก้อนมูลขึ้นเนินเขา หนึ่งในฉากแรกที่มีหนอนผีเสื้อแปลงร่างเป็นผีเสื้อ จากนั้นผึ้งก็ส่งเสียงหึ่งๆ

อากาศดูและฟังดูประหลาดเหมือนเครื่องบินรบสงครามโลกครั้งที่สอง

ดูหนังเรื่องอื่นๆ ที่คุณต้องการในปีนี้ แปลงร่างจากสิ่งที่คลานหนอนให้กลายเป็นสิ่งที่บินได้รุ่งโรจน์? ตั๊กแตนที่ดูเหมือนพืชและแมลงที่ดูเหมือนมด? หนังใหม่hdสิ่งมีชีวิตที่น่าอัศจรรย์เหล่านี้ทุกตัวเป็นตัวแทนของการแก้ปัญหาดาร์วินที่ประสบความสำเร็จในการแก้ไขปัญหาการสืบพันธุ์และการหาเลี้ยงชีพ

ฉันไม่รู้ว่าสารคดีเรื่องแมลงจะประสบความสำเร็จได้อย่างไรโดยที่เสียงที่ผ่อนคลายของผู้ชายบางคนเข้ามาเพื่อบอกเราว่าเกิดอะไรขึ้น แต่หนังเรื่องนี้พิสูจน์แล้วว่ามันสามารถทำได้อย่างท้าทาย ไมโครคอสมอสทำให้ฉันรู้สึกตัวเล็กเพราะไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในโลกแห่งแมลงจริงๆ ถ้าคุณคิดว่า “A Bugs Life” เจ๋งในแง่ของเทคนิค หลังจากดูแล้วคุณจะรู้ว่าพวกเขาได้ไอเดียมาจากที่ใด ฉันไม่มีความสนใจในแมลง แต่ถ้าคุณพร้อมที่จะตรัสรู้ สิ่งนี้จะทำเพื่อคุณ มีบางอย่างที่ค่อนข้างลึกลับเกี่ยวกับเรื่องนี้

ภายในเวลาไม่ถึงชั่วโมง 15 นาที เราจะติดตามแมลงและสิ่งมีชีวิตอื่นๆ ที่อยู่รอดบนโลกใบนี้ สิ่งมีชีวิตที่เดินเตร่อยู่บนโลกให้ความรู้สึกเหมือนมนุษย์ต่างดาวและมีลักษณะเหมือนโลกอื่นๆ กรรมการไม่ได้พยายามที่จะทำให้ตาพร่าด้วยความสำเร็จที่น่าอัศจรรย์

การคลิกตกลงแสดงว่าคุณยืนยันว่ารูปภาพนี้ใช้สำหรับสิทธิ์ในใบอนุญาตที่มีอยู่เท่านั้น ด้วยระยะเวลาทำงานที่ต่ำกว่าความยาวคุณสมบัติมาตรฐาน ไม่มีช่วงเวลาที่น่าเบื่อที่นี่ และชิ้นส่วนที่เป็นธรรมชาติทั้งหมดนี้ให้หมัดที่น่าทึ่งกว่าภาพมนุษย์จำนวนมาก นักบินที่ศึกษาและบันทึกโลกของแมลงมาเป็นเวลา 25 ปี ใช้เวลาสองปีในการออกแบบกล้องและอุปกรณ์ให้แสงแบบพิเศษ และการถ่ายภาพที่มีความทะเยอทะยานและอุตสาหะเกิดขึ้นกว่าสามปี ความใส่ใจในรายละเอียดเกือบจะคลั่งไคล้เป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่ทำให้ “ไมโครคอสมอส” มีความสุขในการรับชม

หลังจากดู “สารคดี” เรื่องนี้แล้ว คุณจะไม่มีวันได้เห็นแมลงชนิดอื่นเหมือนเมื่อก่อนอีกแล้ว เป็นภาพยนตร์หายากที่สามารถอวดนักแสดงหลายพันคน ไม่มีใครสามารถพูดหรือแสดงได้ แต่เรื่องราวชีวิต เพศ และความตายในแต่ละวันนี้ก็ทำได้

สารคดีเกี่ยวกับชีวิตหนึ่งวันของจักรวาลแมลง “ไมโครคอสมอส” เป็นความบันเทิงที่น่าประหลาดใจและน่าตื่นตะลึง เด็ก ๆ ที่ถูกสร้างให้ใกล้พื้นดินมากขึ้นและมีเวลาอยู่ในมือมากขึ้น เป็นผู้สังเกตการณ์มด แมงมุม หนอนผีเสื้อ และผีเสื้ออย่างใกล้ชิด ผู้ใหญ่ปรับแต่งพวกเขาออกดูหนังใหม่ออนไลน์ hd แมลงคือสิ่งที่คุณตบ ตบ เหยียบ หรือฉีด

ที่กล่าวว่าผู้ชมที่กำลังมองหาข้อผิดพลาดเล็กน้อยจะผิดหวัง “ไมโครคอสมอส” ที่น่าตื่นตาตื่นใจและสวยงาม เป็นสารคดีฝรั่งเศสที่เน้นไปที่ผู้อยู่อาศัยที่เล็กที่สุดในเขตชนบท การใช้ไทม์แลปส์ สโลว์โมชั่น และการถ่ายภาพระยะใกล้เป็นพิเศษ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะสังเกตแมลง หนอน แมง และสัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำ ขณะทำกิจกรรมประจำวันและทุกคืนในทุ่งหญ้าอันเขียวขจี คุณจะไม่มีหอยทากบนจานของคุณอีกหลังจากชมปลาสวยงามของ Claude Nuridsany และ Marie Perennou กับการคลานที่น่าขนลุก