BEANPOLE

หนัง

BEANPOLE

คุณสมบัติที่สองที่น่าประทับใจของ Kantemir Balagov ได้รับรางวัล Cannes Film Festival Un Certain earn สำหรับผู้กำกับยอดเยี่ยมกลับบ้านไปและสมควรได้รับเช่นนั้น เมื่ออายุ 27 ปีบาลากอฟแสดงของขวัญที่น่าทึ่งสำหรับการเล่าเรื่องที่น่าใจจดใจจ่อด้วยฉากดราม่าที่ระเบิดอย่างเงียบ ๆ ในเลนินกราดเมื่อสิ้นสุดสงครามโลกครั้งที่สอง

มันเล่นเป็นช่วงเวลาที่น่าดึงดูดอย่างใกล้ชิดโดยตรวจสอบผู้หญิงสองคนที่เกี่ยวข้องกับความเครียดหลังบาดแผลขณะที่พวกเขาพยายามสร้างชีวิตขึ้นมาใหม่ท่ามกลางซากปรักหักพัง

ชื่อของภาพยนตร์เรื่องนี้กล่าวถึง Iya (Viktoria Miroshnichenko) หญิงสาวผมบลอนด์ที่มีรูปร่างผอมสูงโดดเด่นซึ่งถูกนำตัวไปแช่แข็งและหายใจดังเสียงฮืด ๆ ในห้องซักผ้าของโรงพยาบาลที่เธอทำงานอยู่ ในที่สุดเธอก็ออกมาจากคาถานี้โดยไม่มีคำอธิบายว่าทำไม ต่อมาในภายหลังพร้อมกับการเปิดเผยที่ตึงเครียดซึ่งยังอธิบายถึงพฤติกรรมการชักใยของเพื่อนสาวผมสีเพลิงของเธอมาช่า (วาซิลิซาเปเรลีจิน่า) ซึ่งกลับมาจากแนวหน้าเพื่อใช้ชีวิตร่วมกับเธอBalagov ค่อยๆแนะนำตัวละครของเขาผ่านการกระทำของพวกเขา เขาสังเกตเห็นวันเวลาของ Iya ในขณะที่เธอมีแนวโน้มที่จะได้รับบาดเจ็บจากทหารรวมถึง Stepan (Konstantin Balakirev) ที่เป็นอัมพาตและดูแลเด็กน้อยที่ขาดสารอาหาร Pashka (Timofey Glazkov) ที่บ้าน ฉากแรกเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงความอบอุ่นที่ลดลงผนังและทางเดินที่ย้อมด้วยสีอำพันโอบกอดร่างของ Iya อย่างสบาย ๆ ขณะที่เธอประคองและดูแลคนรอบข้าง ชายชราคนหนึ่งยังแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความสำคัญของชื่อของ Iya โดยอธิบายว่ามันหมายถึงไอริสและมันสะท้อนให้เห็นว่าเธอบอบบางเพียงใด ของเธอในสงครามได้ทิ้งบาดแผลทั้งทางร่างกายและจิตใจ แต่ความเปราะบางเธอยังมีความแข็งแกร่งที่ผ่านการทดสอบเพิ่มเติมเมื่อ Masha หันมาและขัดขวางกิจวัตรของเธอ ดูหนังออนไลน์ฟ

ธีมของเพศและพลังฟองใต้พื้นผิวที่น่าหลงใหลซึ่งตัวละครเต้นรำอย่างสง่างามท่ามกลางความทุกข์และความเศร้าของพวกเขา Balagov ซ่อนแรงจูงใจและความเจ็บปวดของพวกเขาไว้ภายใต้รูปลักษณ์ภายนอกที่เต็มไปด้วยความหวังและสะดุดตาซึ่งขับกล่อมให้ผู้ชมรู้สึกปลอดภัยอย่างผิด ๆ ด้วยอารมณ์ขันและเฉดสีเขียวและสีเหลืองที่งดงาม ในขณะที่เขาขุดคุ้ยสิ่งที่ลึกลงไปจะเปลี่ยนไปในตอนแรกพฤติกรรมที่ทำให้สับสนและจากนั้นไปสู่การเปิดเผยที่น่าตกใจ Balagov วางกล้องของเขาในสถานที่ที่ไม่คาดคิดและพลิกความคาดหมายในทุกจุด ในฉากเซ็กส์เขามุ่งเน้นไปที่กล้ามเนื้อน่องของ Masha และในช่วงต่อไปเมื่อผู้หญิงเปลือยกายรวมตัวกันในห้องซักผ้าเขาก็มีแผลเป็นที่หน้าท้องของเธอนักแสดงสองคนที่เป็นศูนย์กลางของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ Miroshnichenko และ Perelygina นั้นไร้ที่ติและแสดงให้เห็นถึงไดนามิกที่น่าสนใจระหว่างตัวละครของพวกเขา ความผูกพันที่ไม่แตกหักของพวกเขานั้นเต็มไปด้วยความทุ่มเทอย่างซื่อสัตย์และการคุกคามที่โหดร้าย Miroshnichenko รับบทเป็น Iya ด้วยความไร้เดียงสาที่ไร้เดียงสาในการป้องกันและในบางครั้งประกายแวววาวในดวงตาของ Perelygina ก็รู้สึกราวกับเป็นอาวุธดูหนังออนไลน์

โดยไม่ต้องการให้มากเกินไปเสียงของผู้หญิงที่หยุดนิ่งและความสยองขวัญที่พวกเขาต้องทนอยู่ในความขัดแย้งนั้นได้รับการยกย่องและถูกวางไว้ใต้กล้องจุลทรรศน์ด้วยความขุ่นเคืองอย่างรุนแรง เมื่อใช้ Beanpole Balagov จะสำรวจผลกระทบของสงครามจากมุมมองใหม่ ๆ และทุกอย่างจะแผ่ขยายออกไปด้วยเศรษฐกิจที่เข้มงวดซึ่งจะเผยให้เห็นความเสียหายถาวรทีละนิดตัวละครชื่อเรื่องในภาพยนตร์ศิลปะรัสเซียปี 2019 Beanpole – ใช่แล้ว “Beanpole” เป็นชื่อเล่นของตัวละครและในบริบทส่วนใหญ่จะแนะนำแนวดราม่าแปลก ๆ เล็กน้อย แต่ฉันพูดว่า “รัสเซีย” ดังนั้นคุณควรเตรียมตัวให้ดีที่สุด สำหรับความทุกข์ยากที่น่าสังเวช – เป็นทหารผ่านศึกจากสงครามโลกครั้งที่สองผู้หญิงคนหนึ่งถูกครอบงำด้วยการต่อสู้เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เธอได้เห็นก่อนที่สมองของเธอจะดับลงจากความบอบช้ำของมันซึ่งถึงแม้ตอนนี้สงครามจะจบลงบางครั้งเธอก็มีการโจมตี ของ PTSD รุนแรงมากจนเธอหยุด. หากไม่ “หลับ” เช่นนี้เธอจะสูญเสียสติร่างกายของเธอจะแข็งและเธอไม่ตอบสนองต่อสิ่งเร้าภายนอกอย่างสิ้นเชิง ฉันไม่แน่ใจว่านี่เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับพล็อตหรือถ้าเป็นเรื่องที่ฟังดูสมเหตุสมผลสำหรับภาพยนตร์ ฉันรู้ว่าถ้าเธอ  ไม่ทำทำแบบนี้แล้วเธอจะโจมตีได้อย่างไรในขณะที่เธอกำลังต่อสู้กับเด็กตัวเล็ก ๆ ที่เธอดูแลในขณะที่แม่ของเขายังอยู่ในสนามรบ และถ้าเธอไม่ได้รับการโจมตีนั้นร่างกายของเธอจะแข็งทื่อและไร้ชีวิตชีวาบนตัวเด็กได้อย่างไรโดยบดขยี้ความยาวของเขาและข่มขื่นเขาเพื่อที่เขาจะเสียชีวิตด้วยการหายใจไม่ออกในระยะเวลาอันยาวนานขณะที่ซาวด์แทร็กหมดไปจากทุกๆ เสียงอื่นที่ไม่ใช่เสียงครวญครางที่อ่อนแอมากขึ้นเรื่อย ๆ ในขณะที่เราเห็นมือเล็ก ๆ ของเขาสั่นขณะที่มันโผล่ขึ้นมาข้างๆหัวของเธอ? และแน่นอนว่าคุณอาจจะพูดว่า “เอาล่ะพระเยซูร่วมเพศกับพระคริสต์ทำไมคุณถึงอยากมีสิ่งนั้นในภาพยนตร์” แต่ตอนนี้ฉันมีในบทวิจารณ์นี้ไม่เพียง แต่กล่าวว่า “ภาพยนตร์ศิลปะรัสเซีย” แต่ยัง “ความทุกข์ยากที่น่าสังเวช” และความต้องการไม่ใช่ประเด็นหนังhd

You may also like...