อนิเมะ Jurassic Island 2022 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Jurassic Island 2022 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

ทั้งหมดนี้เป็นเรื่องงี่เง่าพอๆ กับแนวคิดเรื่องเกาะขนาดใหญ่ที่ยังไม่ถูกค้นพบในยุคของการทำแผนที่ดาวเทียม

อนิเมะ แต่นักแสดงทุกคนดูหวาดกลัวอย่างเหมาะสมเมื่อพวกเขาหนีจากภัยคุกคามใดๆ ก็ตามที่เกิดขึ้นเพื่อแสดง และเกาะจูราสสิคก็มีไดโนเสาร์หลายชนิดให้วิ่งหนี รวมทั้งไดโนเสาร์ที่บินได้สองสามตัว น่าเสียดายที่ส่วนใหญ่พวกเขาไม่ได้ทำอะไรมากยกเว้นกินซอมบี้สองสามตัวและปล่อยให้นักแสดงที่เหลือออกกำลังกายหนีจากพวกเขา ด้วยเหตุผลนั้น ฉันจึงเขียนรีวิวนี้เพื่อให้ทุกคนได้ประหยัดเวลาและข้ามภาพยนตร์เรื่องนี้ไป พวกมันถูกออกแบบด้วยคอมพิวเตอร์และออกแบบมาอย่างน่ากลัว เอวาค้นพบที่อยู่ของพ่อที่หายตัวไปของเธอไปยังเกาะที่ไม่มีใครอาศัยอยู่ โลกที่สาบสูญในตำนานที่ปู่ของเธอได้เปิดเผยต่อหน้าพวกเขา ฉันตกใจกับเรตติ้งของหนังเรื่องนี้ จากโปสเตอร์สามารถบอกได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้มีงบประมาณสูง เห็นได้ชัดว่าคนส่วนใหญ่ที่อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์เรื่องนี้พยายามอย่างเต็มที่กับสิ่งที่พวกเขามี ดู การ์ตูน

นอกจากไดโนเสาร์ CG ที่ไม่ดีแล้ว เกาะนี้ยังมีปลิงพิษที่เปลี่ยนผู้คนให้กลายเป็นซอมบี้ที่หิวโหย ใครเป็นผู้ให้ทุนสนับสนุนภาพยนตร์ที่มีคุณภาพแย่เช่นนี้? มันบ้ามากที่ของแบบนี้ถูกสร้างขึ้นมาเลย แย่มากในทุก ๆ ด้านยกเว้น Sarah T Cohen ที่ทำหน้าที่ได้ไม่เลวนักในแผนกการแสดง อย่างอื่นอยู่ด้านล่างของถังอย่างแน่นอน ด้านล่างนี้ คุณจะพบบริการสตรีมมิ่งและเคเบิลระดับบนมากมาย รวมถึงการเช่า การซื้อ และการสมัครรับข้อมูล ควบคู่ไปกับความพร้อมใช้งานของ ‘Jurassic Island’ ในแต่ละแพลตฟอร์มเมื่อมีให้บริการ ก่อนที่เราจะพูดถึงพื้นฐานของการรับชม ‘Jurassic Island’ ในตอนนี้ ต่อไปนี้คือรายละเอียดบางส่วนเกี่ยวกับการสะบัดแอ็คชั่น Proportion Productions ดู หนัง การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

การ์ตูน hd โดยพื้นฐานแล้ว Jurassic Island เป็นสิ่งที่ The Asylum สร้างขึ้น มันเป็นสิ่งที่คุณคาดหวังจากภาพยนตร์แบบนี้อย่างสมบูรณ์ การแสดงที่แย่มาก การเขียน เทคนิคพิเศษ และอื่นๆ ข้อเสียเปรียบหลักของสิ่งนี้คือการขาดสติปัญญาอย่างน่าประหลาดใจในนามของคนเหล่านี้ที่อยู่ตรงกลางของทุกสิ่ง ผู้ร้ายหลักที่นี่ไม่ฟังผู้มีอำนาจและติดอยู่กลางป่าที่เกี่ยวข้องกับปลิงนักฆ่าที่เปลี่ยนคุณให้กลายเป็นซอมบี้ที่หิวโหย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมพวกเขาถึงประสบปัญหากับประเภทของการตัดสินใจที่นี่ ปัจจัยสุดท้ายที่รั้งมันไว้คืองานสเปเชียลเอฟเฟกต์ที่ดูเหมือนชัดเจนและไม่สมจริงสำหรับไดโนเสาร์ พวกมันดูแปลกทางกายวิภาคที่มีท่าทางที่กว้างเกินไปหรือสัดส่วนที่แปลกประหลาดอื่น ๆ ซึ่งไม่สมจริงหรือน่าเชื่อเลยแม้แต่น้อย แต่ยังแสดงให้เห็นเกือบทุกช็อตของพวกมันทำให้สิ่งมีชีวิตนั้นทำสิ่งที่ผิดธรรมชาติหรือแปลกประหลาด เอวาค้นพบที่อยู่ของพ่อที่หายตัวไปของเธอไปยังเกาะที่ไม่มีใครอาศัยอยู่ โลกที่สาบสูญในตำนานที่ปู่ของเธอได้เปิดเผยต่อหน้าพวกเขา โดยเข้าร่วมโดยกลุ่มนักผจญภัยและนักวิทยาศาสตร์ พวกเขามาถึงเกาะจูราสสิก ซึ่งเห็นได้ชัดว่าทีมก่อนหน้านี้ประสบภัยพิบัติ Jurassic Island มีไดโนเสาร์และซอมบี้ ซึ่งหมายความว่าแทนที่จะใช้เงินไปกับ CGI ที่หลบๆ ซ่อนๆ การ์ตูน ตลก

อนิเมะ Jurassic Island 2022 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

สิ่งที่พวกเขาต้องทำคือแต่งหน้าให้นักแสดงบางคนและทำให้พวกเขาดูเหมือนสมาชิกของวง Black Metal พ่อของ Sarah T. Cohen หายตัวไป

อนิเมะ บนเกาะร้างขนาดใหญ่ที่มีไดโนเสาร์ เธอรวบรวมสิ่งของเหลือใช้สองสามชิ้นเพื่อไปดู สิ่งที่ใช้ได้ผลดีที่นี่คือการตั้งค่าภาพยนตร์ผจญภัยของภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้องกับการสืบเสาะหาพ่อที่หายตัวไปของเธอและความลึกลับรอบเกาะที่พวกเขากำลังจะไปเยี่ยมชม ด้วยการตั้งค่าทั่วไปที่เกี่ยวข้องกับลูกสาวที่มาถึงเพื่อค้นหาการหายตัวไปของพวกเขาและการสืบเสาะเพื่อรวบรวมลูกเรือที่จะมุ่งหน้าไปยังเกาะเพื่อค้นหาพวกเขา ช่วงแรก ๆ ของที่นี่ก็ไม่เลวเลยที่จะพากลุ่มไปที่เกาะในตอนแรก สถานที่. ในทำนองเดียวกัน การโจมตีแบบต่อเนื่องของไดโนเสาร์ที่ปรากฏขึ้นเมื่อพวกเขามาถึงที่นี่นั้นวิเศษพอที่จะสนุกได้ การซุ่มโจมตีที่ปาร์ตี้บนเกาะโดยไม่มีบริบทใดๆ ทำให้เกิดจุดเริ่มต้นที่แข็งแกร่งสำหรับความสนุก ในขณะที่การเผชิญหน้าครั้งแรกจะหมุนไปรอบ ๆ การโจมตีแบบซอมบี้ซึ่งค่อนข้างสนุกเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหัน สิ่งเหล่านี้สามารถจัดการกับข้อบกพร่องได้ในขณะที่มีหลายปัจจัยที่รั้งสิ่งนี้ไว้ ดูการ์ตูน

ต้องการดู ‘Jurassic Island’ บนทีวีหรืออุปกรณ์มือถือที่บ้านหรือไม่? การค้นหาบริการสตรีมมิ่งเพื่อซื้อ เช่า ดาวน์โหลด หรือชมภาพยนตร์ที่กำกับโดย Dominic Ellis ผ่านการสมัครสมาชิกอาจเป็นเรื่องยาก ดังนั้นเราที่ Moviefone ต้องการช่วยคุณ ฉันรู้ว่าเราไม่สามารถคาดหวังระดับ CGI ของ Jurassic Park ได้ แต่มันคือปี 2022 และแน่นอนว่ามีผู้แต่ง CGI ดีๆ มากมายในราคาที่สมเหตุสมผล เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้มีพื้นฐานมาจากไดโนเสาร์และเป็นธีมที่มี CGI ที่ไม่ดีจึงทำให้ผิดหวังจริงๆ หากคุณระงับความไม่เชื่อจริงๆ คุณอาจจะผ่านมันไปได้ เราทุกคนรู้ดีว่าไดโนเสาร์ใน Jurrasic Park เป็นของปลอม แต่แน่นอนว่าพวกมันน่าเชื่อเมื่อคุณดำดิ่งลงไปในภาพยนตร์ เว็บ การ์ตูน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *