อนิเมะ ดูอนิเมะ Bad Education ดู การ์ตูน

อนิเมะ ดูอนิเมะ Bad Education ดู การ์ตูน

อนิเมะ แอลลิสัน แจนนีย์ ผู้รับบทแพม กลัคกิ้น

อนิเมะ ซึ่งเป็นผู้ดูแลระบบเพื่อนและผู้ร่วมงานของแฟรงค์ เป็นคู่หูที่เปิดเผยมากที่สุดของเขา การพลาดพลั้งของแพมทำให้งานเริ่มเคลื่อนไหว โดยให้ความสนใจกับการใช้เงินโรงเรียนอย่างเปิดเผยกับสิ่งที่ไม่เกี่ยวข้องกับโรงเรียนทางไกล แต่ก่อนจะเกิดเรื่องขึ้น มีฉากหนึ่งที่เธอกับแฟรงค์หาเวลากินข้าวกลางวันด้วยกันข้างนอกไม่กี่นาที เธอกินแซนด์วิช และเขาจิบสมูทตี้ไดเอท พวกเขามีไดนามิกล้อเลียนของคนสองคนที่รู้จักกันเป็นอย่างดี แต่สิ่งที่โดดเด่นเกี่ยวกับฉากในการหวนกลับคือพวกเขาพูดออกมาดังแค่ไหน ฉากนี้ทำให้คุณได้ลิ้มรสว่าพวกเขาลงเอยอย่างไรในที่ที่พวกเขาทำ บางทีไม่เคยสมคบคิดกันด้วยซ้ำ แค่ปล่อยให้สิ่งต่างๆ เกิดขึ้น เพิ่มขึ้นทีละน้อยในแต่ละครั้ง ความวิปริตของทั้งหมดนี้คือแฟรงก์เก่งทั้งในงานของเขาและอาชญากรที่หลอกตัวเอง และแจ็คแมนพบว่าความน่าเบื่อในการวางเคียงกันนี้ควบคู่ไปกับความรู้สึกโศกนาฏกรรมที่น่าเบื่อหน่าย การ์ตูน ตลก

การ์ตูนวาย โดยทั่วไปแล้วเขาไม่สะทกสะท้านกับเหตุการณ์ดังกล่าวและมีทัศนคติที่เป็นกันเองเกี่ยวกับพวกเขา เขาเปลี่ยนการสะกดนามสกุลเป็น “Fra$er” อย่างถูกกฎหมาย แต่มักปรากฏบนป้ายว่า “Fraser” หรือ “Frazer” ใน Bad Education Handbook บอกเป็นนัยว่าเขาเปลี่ยนชื่อกลางเป็น “Banter” อย่างถูกกฎหมาย ซึ่งเป็นคำที่เขาหมกมุ่นอยู่กับมัน ในตอนจบ Series 1 เขาได้รับการตรวจสอบจากคณะกรรมการการศึกษาเมื่อวิดีโอของเขาบังเอิญเปิดวิดีโอลามกอนาจารไปยังข้อสอบที่เต็มไปด้วยนักเรียนกลายเป็นไวรัล เขายังคงทำงาน แต่ยอมรับในชุดที่ 3 ว่าเขาไม่ได้รับอนุญาตให้กำกับดูแลการสอบอีกต่อไป ในซีรีส์ที่ 2 เขาถูกคุมขังสำหรับการเงินที่เหลืออยู่ทั้งหมดของโรงเรียน ซึ่งหมายความว่าพวกเขาถูกบังคับให้ต้องลด ‘แกว่งไกว’ ในซีรีส์ 3 เปิดเผยว่าเขาสูญเสียเงินทั้งหมดที่หาได้ใน “กองทุน” ในตอนท้ายของซีรีส์ 2 โดยลงทุนในเสื้อผ้าของตัวเอง การ์ตูน hd

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

อนิเมะ ในตอนท้ายของบท เธอถูกเปิดเผยว่ามีความสัมพันธ์กับมาร์ตินพ่อของอัลฟี

อนิเมะ ดูอนิเมะ Bad Education ดู การ์ตูน
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ เธอมีชิวาวาสายเลือดหนึ่งชื่อโคโค ซึ่งเธอคิดว่าเป็นเจ้าหญิง แสดงความรักต่อโคโค่มากกว่าแฟรงก์ เธอกับแฟรงก์อาศัยอยู่กับอัลฟีและมาร์ตินในช่วงเวลาสั้นๆ แม้ว่ามาร์ตินจะบอกว่าเขาจะย้ายไปอยู่กับเธอ ข้อตกลงนี้จบลงอย่างกะทันหันเมื่อปรากฏว่าคลีโออาจฆ่าโคโคโดยไม่รู้ตัวขณะที่เธออยู่ในความดูแลของมาร์ติน ถูกจับในปี 2548 Gluckin ยอมรับในปี 2549 ว่าต้องหลบหนีด้วยเงิน 4.3 ล้านดอลลาร์สำหรับไลฟ์สไตล์ฟุ่มเฟือยซึ่งรวมถึงบ้านที่ได้รับทุนสนับสนุนจากเขตอีกสองแห่งในเบลล์มอร์นิวยอร์กและโฮบซาวด์ฟลอริดา ในที่สุดเธอก็บรรลุข้อตกลงข้ออ้าง ได้รับโทษจำคุกสามถึงเก้าปี และใช้เวลาเกือบห้าปีหลังลูกกรงในขณะที่ยังคงรับเงินบำนาญประจำปี 54,998 ดอลลาร์ของเธอ (ครึ่งหนึ่งของเงินไปชดใช้ค่าเสียหายของรอสลิน) Rachel Bhargava นักข่าวที่เป็นนักศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับงบประมาณของโรงเรียน ทำให้เธอค้นพบร่องรอยของการฉ้อฉลที่นำกลับไปหาแฟรงก์ เขารับลมจากการสอดแนมของเธอและพยายามขัดขวางไม่ให้เธอทำลายเรื่องราว แต่หลังจากได้รับแรงบันดาลใจจากพ่อของเธอ ราเชลก็เกลี้ยกล่อมหัวหน้าหนังสือพิมพ์ของโรงเรียนให้ช่วยเธอทำลายเรื่องราวอื้อฉาว ในไม่ช้าแฟรงก์ก็ถูกค้นพบว่ามีความผิดและถูกจับกุมพร้อมกับพาเมลา รวมทั้งหลานสาวและสามีของเธอด้วย นอกจากนี้ยังพบว่าแฟรงค์กำลังมีชู้ลับหลังสามีของเขา ดูการ์ตูน

ในท้ายที่สุด Tassone, Gluckin, McCormick, Signorelli, Miller และคนอื่น ๆ สารภาพในข้อหาลักทรัพย์ พวกเขาทั้งหมดได้รับการประกันตัวแล้ว โดยได้รับโทษจำคุกไม่นาน นอกจากนี้ Anthony Annunziato ยังได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้กำกับธุรกิจ ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ Gluckin เคยครอบครองมาก่อน เธอจงใจก่อวินาศกรรม GCSE ชีววิทยาของเธอเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกส่งไปยังมหาวิทยาลัยที่พ่อแม่ของเธอต้องการให้เธอเข้าเรียน ในตอนจบ เชื่อกันว่าเธอเป็นคนเดียวในชั้นเรียนที่จะเรียนต่อในระดับ A แต่เธอยอมรับว่าเธอสมัครเข้าชั้นเรียนการเขียนเชิงสร้างสรรค์ในปารีส เธอช่วยอัลฟี่เป็นครั้งสุดท้ายโดยโน้มน้าวเขาว่าเขาเป็นครูที่ดีและยืนกรานว่าเขาควรจะสอนต่อไป เรย์ โรมาโนนั้นดีในฐานะประธานคณะกรรมการโรงเรียนซึ่งไม่รู้ว่าเขาสร้างสัตว์ประหลาด ราฟาเอล คาซาล เก่งเรื่อง “Blindspotting” (ซึ่งเขาร่วมเขียน) ก็ส่องประกายในฐานะหนึ่งในนักเรียนเก่าของแฟรงก์ Bhargava เป็นตัวแทนนักข่าวตัวจริงของ Rebekah Rombom ซึ่งเป็นหนึ่งในสองบรรณาธิการบริหารของหนังสือพิมพ์ The Hilltop Beacon ดูการ์ตูน

เว็บ การ์ตูน และเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ ทัสโซนได้ขอให้มิลเลอร์กลับมาดูหนังสือเพื่อบัญชีสำหรับเงินทั้งหมด คราวนี้พร้อมหลักฐานจากจดหมายที่จะนำทางเขา และเช่นเดียวกับที่จำนวนเงินที่ถูกขโมยเพิ่มขึ้น โดยมิลเลอร์ประเมินว่าไม่ใช่แค่ 250,000 ดอลลาร์ที่กลัคกิ้นขโมยไป แต่เพิ่มขึ้นอีก 1 ล้านดอลลาร์ นักบินสำหรับการปรับตัวของ Bad Education ในสหรัฐอเมริกาชื่อ An American Education ได้รับคำสั่งจาก ABC โดยที่ Whitehall กำหนดให้แสดงบทบาท Alfie Wickers เขาปรากฏตัวในวันคริสต์มาสแบบพิเศษ ซึ่งในตอนแรกเขาเข้าใจผิดว่า Rem Dogg กับ Alfie คลีโอพัตรา Ofoedo – คลีโอพัตราเป็นลูกศิษย์แนะนำ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *